Các dòng tiền lớn đổ ra thị trường tiền điện tử khi Ethereum, Bitcoin và Tether trị giá 1,8 tỷ đô la rời khỏi thị trường. Chúng ta có thể buộc một dòng tiền mạnh như vậy đối với nỗi sợ hãi tột độ trên thị trường.

Lưu lượng ròng theo vị trí

Ethereum đã phải đối mặt với dòng tiền lớn nhất trên thị trường, với 748 triệu đô la tiền điện tử được chuyển từ các sàn giao dịch tập trung. Như dữ liệu của Glassnode cho thấy, lưu lượng ròng cho Ether vẫn ở mức -164 triệu.

Dòng chảy ròng của Bitcoin cũng vẫn âm, với giá trị 700 triệu đô la tiền điện tử rời khỏi thị trường khi các nhà giao dịch chuyển tiền của họ khỏi các sàn giao dịch. Trước đây, U.Today đã lưu ý rằng dòng tiền ồ ạt chảy ra trong thời gian điều chỉnh có thể gây ra cú sốc nguồn cung trong tương lai, khi nhu cầu về tiền điện tử phục hồi đến mức năm 2021.

Loại tiền điện tử duy nhất đối mặt với dòng ròng tích cực là stablecoin Tether dựa trên Ether với 353 triệu đô la được đổ vào thị trường, điều này có thể tiết lộ hai điều: các nhà giao dịch sẽ mua nhiều tiền điện tử hơn với số tiền nắm giữ bằng Tether của họ hoặc Kho bạc phát hành thêm tiền vào lưu thông để cân bằng giá của tài sản.

Tại sao các nhà giao dịch chọn chuyển tiền khỏi các sàn giao dịch?

Trong khi các nguyên nhân kinh tế và thị trường có thể ảnh hưởng đến mong muốn chuyển tiền của các nhà giao dịch khỏi các thực thể tập trung, những hạn chế mà các sàn giao dịch phải đối mặt gần đây từ các cơ quan quản lý đã gây ra sự hoảng sợ cho các nhà đầu tư tiền điện tử, những người giữ cổ phần của họ trên các sàn giao dịch.

Nhiều CEO đã cảnh báo người dùng về việc họ không thể tránh được lệnh từ các cơ quan quản lý tài chính và họ sẽ phải cấm hoặc hạn chế các nhà giao dịch. Các tuyên bố đã khuyến khích dòng tiền từ tất cả các sàn giao dịch lớn khi các nhà giao dịch bắt đầu tích cực chuyển tiền sang các ví phi công nghiệp lạnh hoặc nóng với quyền truy cập một chiều.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận