Các câu lạc bộ thể thao và vận động viên đang điều tra NFT. Mặc dù các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số và hình đại diện chơi game trị giá hàng triệu đô la đã thu hút các tiêu đề trong năm nay, nhưng lĩnh vực thể thao đang bắt đầu đưa ra những dấu hiệu cho một tương lai trong đó NFT trở thành một lựa chọn thú vị cho các chủ sở hữu quyền kết nối với người hâm mộ của họ.

DC United đã công bố một thỏa thuận ba năm với XDC Network, một nhà cung cấp công nghệ blockchain. Đây là lần đầu tiên một câu lạc bộ thể thao lớn của Mỹ hợp tác với một mạng lưới blockchain.

Cùng nhau, họ sẽ cung cấp cho người hâm mộ DC United quyền truy cập và trải nghiệm đặc quyền. Vào năm 2022, câu lạc bộ sẽ ra mắt XDC Network trên cả áo đấu sân nhà, sân khách và áo tập.

Sự hợp tác mới hứa hẹn mang đến trải nghiệm tuyệt vời dành cho người hâm mộ cho một câu lạc bộ thể thao chuyên nghiệp. Nó cũng sẽ giới thiệu cộng đồng DC United với một chương trình ‘Fan Token’ độc đáo nhằm thưởng cho lòng trung thành của người hâm mộ bằng các sự kiện độc quyền và quyền truy cập độc quyền.

Một nền tảng video tuyệt vời cho phép người dùng khám phá công nghệ blockchain và tương tác với NFT trên Mạng XDC.

Thông tin chi tiết về sáng kiến ​​này và cách người hâm mộ tham gia sẽ sớm được công bố.

Giám đốc điều hành của XDC Foundation Billy Sebell cho biết:

“Sự hợp tác này nhằm mang lại giá trị của blockchain cho người hâm mộ DC United để nâng cao trải nghiệm của họ, thúc đẩy sự tương tác sâu hơn và kết nối hệ sinh thái tiền điện tử đang phát triển với câu lạc bộ.”

XDC Network cũng cung cấp cho các nhà phát triển và người tạo nội dung dễ dàng truy cập để tương tác với hệ sinh thái và mã hóa nhiều loại tài sản thông qua các hợp đồng thông minh.

Hơn nữa, chi phí ‘khí đốt’ thấp, tốc độ giao dịch nhanh và môi trường gần carbon trung tính của Mạng lưới XDC khiến nó trở thành một trong những hệ sinh thái blockchain cạnh tranh và tiết kiệm năng lượng nhất hiện có.

Allied Sports đóng vai trò quan trọng trong việc môi giới sự hợp tác giữa DC United và XDC Network.

Bộ phụ kiện đen-đỏ mới với logo XDC Network được tô điểm trên mặt trước của áo sơ mi có sẵn để mua trên www.mlsstore.com và tại DC United Club Shop, nằm ở Audi Field.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận