Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) đang tạo tiền đề cho việc thúc đẩy thu hút các công ty tiền điện tử, vì họ sẽ cấp giấy phép liên bang cho các nhà cung cấp tài sản ảo (VASP) vào cuối quý 1.

Một quan chức chính phủ nói với Bloomberg rằng Cơ quan Chứng khoán & Hàng hóa (SCA) của công ty đang trong giai đoạn cuối cùng của việc sửa đổi luật để cho phép các VASP thành lập cửa hàng trong khu vực. Khối đã liên hệ với SCA để nhận xét và làm rõ thời gian.

Động thái này diễn ra sau sự ràng buộc giữa sàn giao dịch tiền điện tử Binance và Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai vào cuối năm ngoái để giúp nó thiết lập một khuôn khổ quy định về tiền điện tử.

Binance cho biết họ sẽ chia sẻ kinh nghiệm của mình trong việc hợp tác với các cơ quan quản lý toàn cầu với cơ quan giám sát để thúc đẩy sự phát triển của các quy định tiền điện tử “tiến bộ”.

Vào thời điểm đó, Văn phòng Truyền thông Dubai đã thông báo rằng Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai sẽ trở thành cơ quan quản lý tiền điện tử ở UAE. Trang phục sẽ thiết lập các quy định về tiền điện tử để đối phó với các tiêu chuẩn chống rửa tiền và theo dõi các giao dịch xuyên biên giới.

Tin tức mới nhất xuất hiện hơn một năm sau khi cơ quan quản lý dịch vụ tài chính của Dubai lần đầu tiên nói rằng họ sẽ phát triển một khuôn khổ quy định cho lĩnh vực tiền điện tử.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận