Ray Dalio nói về tương lai của tiền và tiền điện tử

Người sáng lập Bridgewater Associates, Ray Dalio đã thảo luận về quy định tiền điện tử và tương lai của tiền tệ trong một cuộc phỏng vấn với David Rubenstein hôm thứ Năm.

Dalio hiện là chủ tịch của Hiệp hội Bridgewater và giám đốc đầu tư chuyên nghiệp. Khách hàng của công ty ông bao gồm tài trợ, chính phủ, quỹ, lương hưu và quỹ tài sản có chủ quyền.

Anh ấy được hỏi, “Làm thế nào để bạn thấy trước tiền điện tử sẽ ảnh hưởng đến trật tự thế giới?” Chủ tịch Bridgewater trả lời: “Tôi nghĩ điều đó thật thú vị,” tiết lộ rằng ông có “một tỷ lệ phần trăm nhỏ trong danh mục đầu tư của mình trong tiền điện tử.”

Anh ấy giải thích: “Tôi muốn đa dạng hóa nhưng đó là một sự cố rất dễ bị tổn thương vì họ có thể theo dõi ai đang điều hành nó. Nó có thể được theo dõi. ” Anh ấy nói thêm:

Nó sẽ bị đặt ngoài vòng pháp luật, có thể là bởi các chính phủ khác nhau.

Ngoài ra, Dalio nhấn mạnh: “Về kích thước của nó, nó có vấn đề. Vì vậy, tôi nghĩ rằng đã dành quá nhiều sự chú ý cho tiền điện tử.

Đây không phải là lần đầu tiên ông chủ của Bridgewater cảnh báo về việc các chính phủ sẽ cấm đoán tiền điện tử. Vào tháng 1, ông giải thích rằng trước đây chính phủ cấm vàng và bạc, vì vậy họ cũng có thể đặt bitcoin ra ngoài vòng pháp luật . Vào tháng 9, ông cho biết các chính phủ có thể giết bitcoin nếu nó “thực sự thành công”.

Dalio chia sẻ thêm với Rubenstein: “Tôi nghĩ rằng chúng ta đang ở trong một thời đại mà chúng ta sẽ có nhiều loại tiền khác nhau.”

“Chúng tôi sẽ đặt câu hỏi về tiền như một phương tiện trao đổi nhưng nó cũng là kho chứa của cải,” tỷ phú lưu ý. “Và chúng tôi sẽ đặt câu hỏi đâu là kho chứa của cải có giá trị phù hợp.”

Ông kết luận: “Và, bạn sẽ thấy khắp thế giới… phiên bản kỹ thuật số của điều đó diễn ra dưới nhiều hình thức… [và] Bạn sẽ thấy các hình thức khác của cuộc cạnh tranh đó… trong những năm tới.”

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận