Tòa án Tối cao đã yêu cầu Trung tâm làm rõ quan điểm của mình vềBitcoin. Hiện tại, không có quy định hoặc bất kỳ lệnh cấm nào đối với việc sử dụng tiền điện tử trong nước.

Một băng ghế bao gồm các Thẩm phán DY Chandrachud và Surya Kant nói với tổng luật sư bổ sung (ASG) Aishwarya Bhati, “Bạn phải làm rõ lập trường của mình.”

Chiếc ghế dự bị đã nghe thấy lời cầu xin của Ajay Bhardwaj chống lại Liên minh Ấn Độ. Bhati đã đệ trình trước băng ghế dự bị rằng vụ án này liên quan đến 87.000 Bitcoin và bị cáo không hợp tác với cuộc điều tra, và nhiều lệnh triệu tập đã được đưa ra cho đến nay.

Băng ghế hỏi, “Có phạm pháp hay không …” Bhati trả lời: “Chúng tôi sẽ làm điều đó, thưa ngài.”

Advocate Shoeb Alam, xuất hiện cho một người cung cấp thông tin FIR, đã tìm cách hủy bỏ bảo lãnh đã cấp cho Bhardwaj.

Hội đồng chỉ ra rằng một báo cáo tình trạng đã được gửi bởi Cục Thực thi vào tháng Bảy năm ngoái. Bhati nói thêm rằng bị cáo đã không hợp tác trong cuộc điều tra. Băng ghế chỉ đạo bị can đến gặp viên chức điều tra (IO) và hợp tác điều tra.

Hội đồng cho biết IO sẽ đệ trình một báo cáo tình trạng cho thấy sự hợp tác của bị cáo và lên lịch vấn đề sẽ được điều trần thêm sau bốn tuần. Người băng ghế nói thêm rằng lệnh tạm thời hạn chế việc bắt giữ bị can sẽ tiếp tục cho đến ngày điều trần tiếp theo.

Lệnh của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ cấm các ngân hàng hỗ trợ các giao dịch tiền điện tử, đã bị Tòa án Tối cao hủy bỏ vào tháng 3 năm 2020.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận