Nhà phát hành stablecoin lớn nhất trên thị trường tiền điện tử đã công bố phát hành “Kế hoạch B” đặc biệt cho thành phố lớn thứ chín ở Thụy Sĩ. Theo thông báo trên Twitter, Tether đang có kế hoạch biến Lugano thành “thủ đô tiền điện tử của châu Âu.”

Theo tuyên bố, Tether đang mong muốn cách mạng hóa lĩnh vực tài chính trong thành phố bằng cách chuyển đổi hệ thống kinh tế của mình và đưa blockchain vào. Vẫn chưa rõ công ty stablecoin dự định làm như vậy như thế nào, nhưng sẽ công bố thêm thông tin chi tiết vào tháng 3. 3.

Trở lại vào tháng 11, Lugano đã công bố phát hành blockchain của riêng thành phố dựa trên thuật toán đồng thuận Proof-of-Authority được liên kết với blockchain Ethereum. Blockchain mới được trình bày hoạt động trên công nghệ mã nguồn mở.

Với việc tiếp tục áp dụng công nghệ này, nhiều thành phố và thậm chí là các quốc gia đang làm việc để áp dụng các loại tiền điện tử khác nhau. Ngoài ra, nhiều quốc gia đã tuyên bố rằng họ đang làm việc để phát triển các Đơn vị tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương của riêng họ để cho phép triển khai trực tiếp các công nghệ blockchain trong hệ thống tài chính truyền thống.

El Salvador đã đạt được sự chấp nhận sâu sắc nhất giữa các thành phố và quốc gia, nơi trước đây đã công nhận Bitcoin là đấu thầu hợp pháp và liên tục mua thêm tiền điện tử trên đường đi xuống.

Lugano, với dân số 69.000 người, không phải là thành phố lớn nhất ở châu Âu và không thể cạnh tranh với Zürich của Thụy Sĩ với dân số khoảng 500.000 người, nhưng nó vẫn có thể thúc đẩy việc áp dụng công nghệ tiền điện tử hơn nữa.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận