Với sứ mệnh phá vỡ bối cảnh ứng dụng hẹn hò thông thường, công ty khởi nghiệp Mingout của Ấn Độ gần đây đã đưa hai người dùng trung thành của mình đến một điểm hẹn lãng mạn ở Metaverse.

Một buổi hẹn hò ảo đã “diễn ra” ngoài không gian, khi cặp đôi thưởng thức bữa tối lãng mạn trong khung cảnh có mặt trăng.

“Nơi bạn có thể hẹn hò, không chỉ phù hợp”

“Chúng tôi đã nghĩ về một buổi hẹn hò lãng mạn nhất có thể – và ngay lập tức, câu trả lời đã rõ ràng,” Đồng sáng lập Mingout Navdeep Kamboj cho biết trong thông cáo báo chí.

“Mặt trăng đại diện cho hai nguyên lý của Mingout – lãng mạn và cách mạng. Còn gì lãng mạn hơn ánh trăng, và còn gì mang tính cách mạng hơn là bước chân đầu tiên của con người lên mặt trăng,” ông nói thêm.

Ứng dụng này tự quảng cáo là ứng dụng hẹn hò duy nhất trên thế giới “nơi bạn có thể hẹn hò, không chỉ kết hợp” và như vậy muốn đóng vai trò tiên phong trong cái gọi là “cuộc cách mạng hẹn hò”.

Ngoài ra, lưu trữ các sự kiện ảo và với 100 ý tưởng hẹn hò khác, ứng dụng đang phát triển mạng lưới của mình ngoài những người độc thân – còn cố gắng thu hút những người có bạn đời đang tìm kiếm một khía cạnh mới để trải nghiệm sự lãng mạn.

Trải nghiệm nhập vai, vui vẻ và tương tác

“Bạn không cần phải độc thân cho đến nay,” Người đồng sáng lập Mingout, Harshveer Jain nói. “Sự lãng mạn đến với bạn ở tuổi dậy thì và ở bên bạn cho đến hơi thở cuối cùng,” anh nói thêm.

Các cuộc họp ảo ngày càng trở nên phổ biến trong thời kỳ hạn chế của đại dịch. Trong khi đó, Metaverse cho phép mọi người từ các địa điểm thực tế khác nhau gặp nhau trong một địa điểm ảo.

“Thật buồn cười – ở một đất nước yêu thích tình yêu đến mức, chúng tôi vẫn cảm thấy khó khăn để thể hiện và trải nghiệm sự lãng mạn một cách thoải mái. Và đó là lý do tại sao chúng tôi xây dựng Mingout.” Ông nói thêm về động cơ tạo ra “một giải pháp độc đáo của Ấn Độ cho sự lãng mạn.”

Mingout đã thực hiện hơn 1.000 cuộc hẹn hò trên ứng dụng, tuy nhiên việc đầu cơ vào Metaverse, kết hợp một số công nghệ khác nhau, bao gồm thực tế tăng cường và thực tế ảo, có thể mang lại trải nghiệm sống động, vui vẻ và tương tác nhiều hơn, nền tảng hẹn hò đáng tin cậy.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận