Reese Witherspoon là người tích cực tham gia cộng đồng NFT và là người ủng hộ lâu dài cho các dự án NFT do phụ nữ lãnh đạo, chẳng hạn như ‘Meta Angels’ và ‘World of Women’ (WoW). Nữ diễn viên nổi tiếng của Hollywood đáng chú ý là một trong những người sáng lập công ty sản xuất ‘Hello Sunshine’, công ty khuếch đại tiếng nói của những người sáng tạo nữ, kể những câu chuyện của phụ nữ và đưa họ vào trung tâm của sự chú ý của giới truyền thông và ngành công nghiệp giải trí.

Là một nữ diễn viên đã đóng vai chính trong hơn 50 bộ phim, Witherspoon nói rằng mục tiêu cao nhất mà người ta có thể đạt được là sở hữu tác phẩm của bạn. Trong một lần xuất hiện trên podcast với ‘nft now’, cô ấy thừa nhận rằng trong ngành công nghiệp âm nhạc, điện ảnh và truyền hình, việc sở hữu tác phẩm của bạn là không thể. Tất cả đều thuộc sở hữu của các studio và hãng thu âm xuất bản.

Web 3.0 là tất cả về xây dựng cộng đồng, thách thức thuật ngữ ‘quyền sở hữu’ và đặt người sáng tạo vào vị trí của người điều khiển.

“Những người trẻ tuổi có thể đi vào một không gian và cảm thấy an toàn rằng công việc của họ là của riêng họ là điều rất thú vị đối với tôi. Tôi ước mình là một nhà làm phim trẻ 20 tuổi và có thể đi vào một không gian giống như là, tôi sẽ sở hữu cái này, và mỗi khi tôi lặp lại nó, tôi vẫn sẽ sở hữu nó, và Tôi sẽ chỉ làm việc với những người thực sự yêu thích nó. Thật là một món quà! ”

Witherspoon thốt lên, chia sẻ niềm đam mê của cô ấy đối với NFT. 

“Hello Sunshine” đang hợp tác với “World of Women” để truyền cảm hứng và hỗ trợ các nghệ sĩ nữ. Sự hợp tác này sẽ sản xuất phim truyện, phim truyền hình có kịch bản và không có kịch bản, các sự kiện trực tiếp và những câu chuyện mạnh mẽ; World of Women’s NFTs thậm chí còn được lên kế hoạch chuyển thể thành các nhân vật truyền hình. Sự hợp tác giữa hai bên sẽ chứng kiến ​​việc tổ chức một sự kiện trực tiếp nhằm giáo dục phụ nữ về NFT.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận