Sau khi giảm xuống còn 2300 đô la, ETH đã chuyển sang xu hướng tăng giá ngắn hạn khi sự không chắc chắn xung quanh cuộc xung đột Nga – Ukraine mờ đi. Cả thị trường tiền điện tử và thị trường toàn cầu đều tăng vọt trong vài ngày qua.

Khi viết những dòng này, ETH đang kiểm tra mức kháng cự quan trọng là $2800.

Mức hỗ trợ chính: $2500, $2300.

Các mức kháng cự chính: $2800, $3000.

ETH sẽ mong muốn vượt qua mức quan trọng $2800 và biến nó thành hỗ trợ trong thời gian tới. Nếu thành công, ETH có khả năng sẽ tăng cao hơn nữa: các mức tiếp theo cần theo dõi là $3.000 và $3.400.

Tuy nhiên, chúng ta cần lưu ý rằng hôm nay là Chủ nhật (cuối tuần), do đó khối lượng giao dịch vẫn ở mức thấp, mặc dù giá đang tăng cao hơn. Điều này đảm bảo sự thận trọng và tốt hơn hết là hãy đợi tuần mới bắt đầu.

Biểu đồ theo TradingView
Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Sau lần đảo chiều ấn tượng hôm thứ Năm, cuối tuần này cho đến nay chứng kiến ​​khối lượng giao dịch thấp, mặc dù lần tăng giá gần đây nhất. Giá tăng khi khối lượng giảm thường là tín hiệu giảm của xu hướng giảm.

RSI: Chỉ báo RSI hàng ngày gần vượt qua ngưỡng 50 điểm. Hơn nữa, chỉ số RSI đã tạo mức thấp cao hơn trong ngày đảo chiều thứ Năm tuần trước. Đây là những tín hiệu tăng giá.

MACD: MACD hàng ngày xuất hiện vài giờ sau sự giao nhau trong xu hướng tăng. Nếu được xác nhận, đây sẽ là một tín hiệu bổ sung cho thấy ETH có thể tiếp tục đà tăng của nó.

Biểu đồ theo TradingView
Xu hướng

Xu hướng hiện tại đối với ETH là hơi tăng trừ khi ETH sẽ sớm bị từ chối ở mức $2800.

Dự đoán giá ngắn hạn cho ETH

ETH đang chuyển sang xu hướng tăng giá ngắn hạn, chứng tỏ nhu cầu cao dưới $2800. Dấu hiệu đáng lo ngại duy nhất là thiếu khối lượng vào cuối tuần, có thể nghi ngờ sự tăng giá này. Tuy nhiên, ETH dường như có vị trí tốt để ít nhất kiểm tra mức 3.000 đô la trong tương lai gần, trong trường hợp hỗ trợ 2800 đô la được xây dựng.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận