Nhà phát triển chính của Shiba Inu đưa ra phản đối đối với nhiều lời chỉ trích, cho biết nhóm luôn xây dựng trước khi hợp tác với Microsoft.

Shytoshi Kusama, nhà phát triển hàng đầu của tiền điện tử chủ đề con chó Shiba Inu, đã lên tiếng bảo vệ dự án tiền điện tử trước các nhà phê bình, những người tin rằng công ty đã không ghi nhận bất kỳ quan hệ hợp tác đáng kể nào với các công ty công nghệ hàng đầu. 

Kusama đã lên tài khoản Twitter của mình để lưu ý rằng Shiba Inu chưa thể hợp tác với Warner Bros và công ty công nghệ Microsoft vì phần lớn các dự án tiền điện tử của họ vẫn đang được phát triển. 

Ông gợi ý rằng sau khi Shiba Inu hoàn thành mọi thứ mà công ty đang xây dựng, nó sẽ bắt tay vào hợp tác với các tập đoàn lớn. 

Điều đáng chú ý là bình luận của Kusama được đưa ra sau khi một SHIBArmy, Gossip SHIB, lên Twitter để than thở về những lời chỉ trích liên tục đối với Shiba Inu bởi những người không sở hữu tiền điện tử.

Đáp lại dòng tweet, một người dùng khác, người có vẻ là người ủng hộ Shiba Inu, lưu ý rằng mọi người chỉ trích nhóm SHIB không sở hữu tiền điện tử là sai sự thật. 

“Bạn nói thế thật buồn cười. Đừng bắt đầu gọi tất cả mọi người là FUDDERS, nghĩa là 98% những người nêu tên bạn vì không hoàn thành các giao dịch lớn [không sở hữu SHIB?]. Tiền điện tử phổ biến thứ ba trên trái đất, nhưng tất cả các bạn đều không thể hoàn thành một giao dịch lớn. Microsoft và Warner Brothers đang ở đâu ?,” người dùng Twitter có tên OTCReaper bình luận.

Kusama đã trả lời bình luận bằng cách nói: 

“Hệ thống của riêng chúng tôi và tập hợp các công ty sẽ làm việc với chúng tôi và giúp chúng tôi phát triển, bùng cháy và gia tăng giá trị. Và chúng tôi chỉ mới ở đó được hơn một năm. Bạn có nghĩ rằng điều này là ngay lập tức? Giới thiệu chúng tôi với Microsoft và cho tôi biết những gì tôi đang cung cấp cho họ… Hệ sinh thái của chúng tôi, phải không? Hãy để chúng tôi hoàn thành sau đó.”

Shiba Inu đã bắt tay vào những bước phát triển lớn trong năm qua với nỗ lực biến tiền điện tử từ một memecoin thông thường thành một dự án có tiện ích đáng kể. 

Ngoài việc tung ra một sàn giao dịch phi tập trung có tên là ShibaSwap, Shiba Inu cũng đã tung ra token không thể thay thế (NFT) được gọi là Shiboshi. 

Nhóm nghiên cứu đã thực hiện một bước ngoặt 180 độ từ việc trở thành một memecoin sang việc đưa vào metaverse, vì gần đây nhóm đã thông báo về việc bán 99.000 mảnh đất ở Shiberse, Shiba Inu metaverse. 

Hiện tại, Shiba Inu đang phát triển blockchain và trò chơi chơi để kiếm tiền (P2E) để thu hút nhiều tiện ích hơn cho mã thông báo. 

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol3
Wow0
Wtf1
Sad0
Angry0
Rip1
Để lại bình luận