Animoca Brands, phần mềm trò chơi có trụ sở tại Hồng Kông và công ty đầu cơ đứng sau The Sandbox, đã công bố ra mắt Chương trình Guild Accelerator hợp tác với Brinc.

Thúc đẩy hệ sinh thái P2E

Theo thông cáo báo chí chính thức, Chương trình Guild Accelerator sẽ tập trung vào việc phát triển hệ sinh thái guild Play-to-Earn (P2E) mới nổi trên toàn thế giới. Animoca cũng tiết lộ rằng chương trình tăng tốc sẽ đưa ra tổng số vốn đầu tư lên tới 30 triệu USD trong thời gian hai năm. Nó cũng được kỳ vọng sẽ giúp hàng triệu cá nhân trên toàn cầu tạo thu nhập bằng cách tham gia chơi trò chơi P2E thông qua các hội chơi trò chơi tiền điện tử.

Chương trình sẽ ưu tiên các dự án cam kết bền vững, chẳng hạn như hỗ trợ và trao lại cho cộng đồng người chơi / học giả, có dấu ấn vật chất thấp hơn, tập trung vào các giao thức proof-of-stake (PoS) tiết kiệm năng lượng cũng như các side chain. Brendan Wong của Hiệp hội , Saruboti Sasuke của YCG, Howard Xu của Ancient8 được thiết lập để hỗ trợ Chương trình tăng tốc của hội.

Yat Siu, đồng sáng lập và chủ tịch điều hành của Animoca Brands cho biết:

“Khi thế giới bước vào một kỷ nguyên mới của công việc và giải trí, thị trường các bang hội Play-to-Earn có tiềm năng phát triển rất lớn. Việc quản lý tài sản kỹ thuật số trong trò chơi và trong metaverse mở đại diện cho một nguồn thu nhập đáng kể cho hàng trăm triệu người.”

Tháng trước, Animoca thông báo huy động được gần 360 triệu đô la trong vòng tài trợ mới với trị giá 5,4 tỷ đô la. Công ty trò chơi có kế hoạch triển khai vòng gọi vốn mới để tài trợ cho các hoạt động mua lại và đầu tư chiến lược, phát triển sản phẩm và cấp phép cho các tài sản trí tuệ mới nổi.

Play-to-Earn

Năm 2021 chứng kiến ​​sự quan tâm nhiều hơn đến các trò chơi dựa trên blockchain hơn bao giờ hết và xu hướng này có thể sẽ tiếp tục trong năm nay. Sự kết hợp các khái niệm về NFTs metaverse vào văn hóa game đã thu hút được nhiều người sử dụng và chấp nhận hơn.

Không cần thiết, Play-to-Earn(P2E) với các ưu đãi kinh tế đã trở thành một trong những xu hướng thống trị nhất. Lĩnh vực này đang trải qua một mức độ thử nghiệm đáng kể và đã tái cấu trúc các mô hình kinh doanh trò chơi.

Mặc dù có sự biến động lớn về giá trong thị trường tiền điện tử, các trò chơi dựa trên blockchain vẫn tiếp tục không bị xáo trộn. CryptoPotato trước đó đã báo cáo rằng mức độ quan tâm và mức độ phổ biến củathị trường NFT và các trò chơi dựa trên blockchain giữa các nhà đầu tư đã tăng đều đặn kể từ đầu năm, ngay cả khi tình trạng bán tháo tàn phá trên thị trường.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận