Kasta, một giải pháp thay thế blockchain cho các dịch vụ thanh toán di động chính thống, gần đây đã thông báo về việc giới thiệu Ben Rogers, một chuyên gia tiếp thị và sản phẩm tiền điện tử. 

Ben Rogers là một chuyên gia tiền điện tử đã thành danh và hiện là Giám đốc tiếp thị và người đứng đầu các hoạt động ra mắt ở châu Âu, dự kiến ​​vào quý 2 năm 2021. Ben Rogers đã có kinh nghiệm làm CMO tại Travala.com và nổi bật với các chiến lược chuyên nghiệp và phương pháp tiếp cận theo định hướng kết quả .

Kasta là một trong những dự án tiền điện tử quan trọng nhất trong không gian và đã thu hút người dùng từ cộng đồng những người có ảnh hưởng về tiền điện tử, bằng cách dần dần hướng tới việc thành lập một nhóm đặc biệt có chuyên môn về các con đường khác nhau. Việc giới thiệu Ben Rogers là một bước được thực hiện nhằm hướng tới mục tiêu tạo ra một đội có chiều sâu và kinh nghiệm chưa từng có trong lĩnh vực tiền điện tử. 

Kasta cho phép thanh toán P2P bằng cách tận dụng công nghệ blockchain, giúp người dùng có trải nghiệm đơn giản và dễ tiếp cận hơn. Với sự trợ giúp của Kasta, người dùng có thể gửi và nhận tiền điện tử ngay lập tức bằng cách sử dụng số điện thoại hoặc mã QR. Dự án đã phát triển một hệ thống toàn diện tiện lợi và an toàn cho phép người dùng có kiến ​​thức thấp hoặc không có kiến ​​thức về tiền điện tử lưu trữ, chuyển và nhận tiền điện tử một cách liền mạch, miễn phí và tức thì. 

Ben Rogers sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho hệ sinh thái Kasta và sẽ cung cấp giá trị lớn cho dự án. Với tư cách là Giám đốc Tiếp thị, Ben Roger sẽ đứng đầu khía cạnh tiếp thị của dự án và sẽ xác định con đường bền vững và có lợi nhuận cho Kasta. 

“Kasta tiếp tục thu hút những tài năng tiền điện tử hàng đầu. Và đồng thời thúc đẩy tất cả các vị trí mở mà chúng tôi có trong toàn công ty ngay bây giờ khi chúng tôi phát triển, ” Ben Rogers nói.

Kasta đã và đang tiến về phía trước với một kế hoạch tiếp thị được lựa chọn cẩn thận liên quan đến cách tiếp cận sản phẩm là ưu tiên hàng đầu. Dự án đảm bảo rằng các sản phẩm của mình tiếp cận được khán giả toàn cầu và giúp người dùng thực hiện các giao dịch một cách liền mạch bằng tiền điện tử. Các kế hoạch trong tương lai của dự án bao gồm Thẻ ghi nợ Kasta, Mua ngay trả sau, Thu nhập thụ động bằng cách sử dụng Năng suất nông nghiệp và Công cụ hoán đổi dễ dàng. 

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận