Tập đoàn đồ uống năng lượng khổng lồ Monster Beverage của Mỹ đã nộp bốn đơn đăng ký thương hiệu liên quan đến NFT và ngành liên quan đến metaverse.

Theo các đơn đã nộp cho Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ (USPTO), Monster Energy tìm cách cung cấp hàng hóa ảo có thể tải xuống dưới dạng đồ uống, thực phẩm, chất bổ sung, thể thao, trò chơi, âm nhạc và quần áo. Hàng hóa ảo sẽ được đánh dấu là NFT và sẽ được sử dụng trong “môi trường và thế giới ảo”.

Một ứng dụng khác hướng đến các cửa hàng bán lẻ có nhãn hiệu và dịch vụ cửa hàng bán lẻ trực tuyến sẽ cung cấp hàng hóa ảo, token blockchain, NFT, tài sản kỹ thuật số. Các mặt hàng bán lẻ sẽ được xác thực bởi NFT. Ứng dụng thứ ba đề xuất kế hoạch của công ty cung cấp các dịch vụ giải trí dưới dạng “đồ uống ảo không thể tải xuống, thực phẩm, thực phẩm bổ sung, túi xách, đồ uống, đồ làm mát, quần áo, mũ nón,” và hơn thế nữa.

Cuối cùng, hồ sơ thứ tư đã tiết lộ kế hoạch của Monster Energy để cung cấp một thị trường NFT cho phép người dùng mua, bán, quản lý và giao dịch các bộ sưu tập kỹ thuật số do công ty cung cấp. Theo đơn đăng ký, công ty đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu vào ngày 18 tháng 2 năm 2022.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên công ty tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử. SmartFi, một nền tảng giao dịch tiền điện tử, đã trở thành nền tảng tiền điện tử chính thức đầu tiên của Monster Energy AMA Supercross, một loạt phim đua xe mô tô có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Đã có một loạt các hồ sơ thương hiệu liên quan đến metaverse và NFT từ các thương hiệu và công ty nổi tiếng. McDonald’s, Victoria’s Secret, Puma, Nike và Adidas đều đã nộp đơn đăng ký tương tự để cung cấp dịch vụ trong ngành công nghiệp non trẻ.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận