Axelar, một mạng lưới phi tập trung kết nối nhiều blockchain, đã kết thúc vòng tài trợ Series B trị giá 25 triệu đô la với mức định giá 1 tỷ đô la.

Các nhà đầu tư bao gồm Polychain Capital và Dragonfly Capital. Số tiền tài trợ sẽ được sử dụng để tiếp tục triển khai theo từng giai đoạn của mạng.

Axelar nói với CoinDesk trong một email đã tăng 10 triệu đô la lên 25 triệu đô la trong những ngày cuối cùng trước khi vòng đấu đóng cửa. Dragonfly đã tham gia trong thời gian đó, nhưng nguồn vốn bổ sung đến từ nhiều nhà đầu tư.

Các nhà đầu tư đáng chú ý khác trong vòng này bao gồm North Island Ventures, Rockaway Blockchain Fund, Cygni Capital, Lemniscap, Olive Tree Capital, Blockchange Ventures và Node Capital, trong số những người khác.

Được tạo bởi nhóm sáng lập đằng sau blockchain Algorand, Axelar đang xây dựng một mạng lưới và các công cụ nhằm kết nối người dùng, tài sản và các ứng dụng phi tập trung (dapps) trên nhiều blockchain để mở khóa khả năng kết hợp và tính thanh khoản của cross-chain

Việc ra mắt mạng chính theo từng giai đoạn đã bắt đầu vào tháng trước và Axelar đã bắt đầu tích hợp trình xác thực và tích hợp ví. Các kế hoạch khác bao gồm ra mắt phiên bản beta của Satellite, một dapp để chuyển tài sản giữa một số blockchain bao gồm Ethereum và Terra, và một bộ phát triển phần mềm (SDK) cho phép các nhà phát triển xây dựng các dapp trên đầu mạng Axelar.

Axelar có các tích hợp hiện tại với Polygon, Polkadot, Cosmos và Pangolin Exchange đã hoạt động.

“Trong khi Web 3 tiếp tục phát triển, việc kết nối người dùng và cung cấp trải nghiệm không va chạm trên nhiều blockchains là rất quan trọng. Ngăn xếp khả năng tương tác của Axelar được định vị duy nhất để kết nối các blockchains và các ứng dụng phi tập trung trong hệ sinh thái”, người sáng lập Polychain Capital và CEO Olaf Carlson-Wee cho biết trong một báo cáo

Mùa hè năm ngoái, Axelar đã huy động được 25 triệu đô la trong vòng Series A do Polychain Capital dẫn đầu.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận