Công ty con của Graph Blockchain là New World Inc. đã hợp tác với cầu thủ bóng đá người Brazil Ronaldinho. Do đó, cựu cầu thủ của FC Barcelona sẽ trở thành đại sứ toàn cầu chính thức của dự án blockchain.

Ronaldinho giúp đỡ với các sáng kiến ​​NFT

Một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất – Ronaldo de Assis Moreira, thường được gọi là Ronaldinho, đã ký một thỏa thuận với thực thể blockchain New World của Canada. Người đàn ông 41 tuổi người Brazil này sẽ đóng một vai trò thiết yếu trong nỗ lực của công ty để khởi chạy nền tảng mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Người nắm giữ Balon d’Or năm 2005 sẽ là đại sứ chính thức của New World. Do đó, anh ấy sẽ tạo ra các sự kiện độc quyền và trải nghiệm NFT cho hàng triệu người hâm mộ của mình. Ronaldinho sẽ hợp tác chặt chẽ với Người đồng sáng lập công ty người Canada – Diogo Snow. Sau này đã sản xuất nhiều bộ sưu tập kỹ thuật số cho khách hàng là người nổi tiếng, bao gồm cả rapper Drake và Fetty Wap.

“Tôi hiểu tầm ảnh hưởng của mình đối với những người ủng hộ và việc tương tác với người hâm mộ luôn rất quan trọng đối với tôi, đó là lý do tại sao tôi quyết định trở thành đại sứ toàn cầu cho New World.”

“Sự phát triển toàn cầu của thị trường NFT thực sự đáng kinh ngạc và nền tảng này cho phép người hâm mộ tương tác với các vận động viên, nghệ sĩ và người nổi tiếng yêu thích của họ theo cách chưa từng được làm trước đây, ” Ronaldinho nói.

Paul Haber – Giám đốc điều hành của Graph Blockchain – đã mô tả sự hợp tác này rất có lợi cho công ty của ông. Cầu thủ bóng đá người Brazil có “khả năng tiếp cận và tiếp xúc đặc biệt” có thể đưa Thế giới mới “lên một tầm cao mới”, anh ấy dự đoán.

Là một phần của thỏa thuận, công ty sẽ phát hành bốn triệu cổ phiếu phổ thông theo sự chấp thuận của cơ quan quản lý, bao gồm cả từ Sở giao dịch chứng khoán Canada (CSE).

Neymar gia nhập Bored Ape Yatch Club

Một biểu tượng bóng đá khác của Brazil đã thể hiện mình là người đề xuất tiền điện tử là Neymar. Tháng trước, cầu thủ của PSG đã mua Bored Ape 6633 với giá 159,99 ETH. Tại thời điểm giao dịch, con số này tương đương khoảng 480.000 đô la.

Bộ sưu tập kỹ thuật số của Neymar mô tả một con khỉ đội mũ sinh nhật, đeo kính sang trọng và bộ lễ phục màu đen. Anh ấy thậm chí còn sử dụng nó làm ảnh đại diện Twitter mới.

Đây không phải là lần mua NFT đầu tiên của anh ấy. Neymar cũng sở hữu Ape 5269, được mua với giá gần 190 ETH. Ngoài ra, anh ấy có các token không thể thay thế từ các bộ sưu tập khác như thời trang ACESnikers, Flipped BAYC, Flipped CryptoPunks và Flipped Doodles.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận