Theo sau tâm lý thị trường giảm giá gần đây, ADA của Cardano đã mất ngưỡng hỗ trợ tâm lý chính là $1. Trong trường hợp mức này không được phục hồi vào cuối ngày hôm nay, ADA sẽ ghi lại giao dịch toàn thân nến dưới 1 đô la lần đầu tiên kể từ tháng 2 năm 2021 (!).

Các mức hỗ trợ chính: $0,84, $0,68

Các mức kháng cự chính: $1, $1,2

Trong tháng qua, ADA đã giao dịch ở mức 1 đô la. Mặc dù có hai bấc dưới đây vào tháng Giêng, hành động giá và nến hàng ngày nằm trên hoặc xung quanh đường hỗ trợ quan trọng.

Nếu cây nến hôm nay đóng cửa ở mức hiện tại (~ $0,93), chúng ta có thể kỳ vọng $1 sẽ chuyển thành mức kháng cự vững chắc sau khi là hỗ trợ mạnh trong một thời gian dài.

Đây là một sự phá vỡ đáng kể cấu trúc thị trường đối với ADA và báo hiệu rằng giá có thể giảm xuống thấp hơn nhiều trong tương lai tiếp theo. Các mức hỗ trợ chính gần nhất được tìm thấy là $0,84 và $0,68.

Nguồn: TradingView
Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng ổn định, nhưng người bán đã chiếm ưu thế hơn trong hai tuần qua, với giá tiếp tục giảm.

RSI: RSI hàng ngày đang nhanh chóng tiếp cận vùng quá bán và ADA có thể giảm tạm thời khi nó chạm vào một trong các mức hỗ trợ chính được chỉ ra ở trên (trong trường hợp vùng hỗ trợ được giữ lại).

MACD: MACD hàng ngày đang giảm và đang lấy đà. Đây là một tin khủng khiếp đối với ADA có khả năng sẽ tiếp tục hướng về phía Nam trong thời gian tới.

Nguồn: TradingView
Xu hướng

Xu hướng hiện tại là giảm giá và việc mất hỗ trợ $1 là một dấu hiệu nghiêm trọng đối với bất kỳ mức giá tằn nào còn lại. Theo dõi giá hàng ngày của ngày hôm nay – Chủ nhật – cũng là giá chốt hàng tuần của nến.

Dự đoán ngắn hạn về giá ADA

Nếu nến hôm nay chốt dưới 1 đô la, hãy kỳ vọng rằng ADA sẽ hướng tới các mức hỗ trợ chính ở mức 0,84 đô la và 0,68 đô la. Diễn biến giá hiện tại không có dấu hiệu nào cho thấy ADA có thể tăng trở lại vào lúc này. Do đó, tốt nhất hãy kiên nhẫn và chờ đợi một đợt nhập cuộc thoải mái hơn ở một điểm thấp hơn.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận