Bitcoin sau một đợt giảm giá đáng chú ý đã phá vỡ ngưỡng hỗ trợ mạnh mẽ thấp hơn, nơi người mua cố gắng tích lũy trong khi thị trường giảm giá dường như không lùi bước. Lượng bán ngày càng được tích lũy và giảm dần theo thời gian, không để lại chỗ cho lượng mua tăng mạnh. Tuy nhiên, hiện tại cả khả năng giá BTC dao động cao chạm ngưỡng 40.000 đô la và cả một đợt lao dốc mạnh kéo giá xuống gần 30.000 đô la đều được chứng kiến.

Hiện tại, giá đang ở gần các vùng hỗ trợ chính và các vùng hỗ trợ mạnh hàng ngày. Và do đó, mong đợi một đợt bơm giá cục bộ hướng tới các mục tiêu và ngưỡng kháng cự phía trên. Bây giờ khi thị trường đang cực kỳ giảm giá và giá đang bán phá giá khó để kiểm tra các mức hỗ trợ, thì rất có thể xảy ra sự cố.

Khi hỗ trợ thấp hơn bị phá vỡ, giá có thể đổ về phía hỗ trợ thấp hơn, xung quanh vùng nguy hiểm trong khoảng từ $33K đến $30K.

Giá Bitcoin sau khi phá vỡ vùng hỗ trợ quan trọng 40.000 USD trước đó, đang trên đường phục hồi vững chắc và sớm đạt được các vị trí trước đó. Tuy nhiên, giá tiếp tục tích lũy các nến giảm giá lớn và hiện đang hướng tới mức hỗ trợ địa phương trong khoảng từ 35.500 đến 35.700 USD. Đây có thể là giai đoạn quan trọng đối với giá BTC vì xu hướng có thể mở cho một trong hai chuyển động.

Giá cuối cùng có thể tăng cao để chạm mức kháng cự trên ngay lập tức gần $40.000 hoặc nếu không thì sẽ giảm xuống để kiểm tra lại mức hỗ trợ thấp hơn xung quanh $32.000. Không nghi ngờ gì nữa, một dòng chảy mạnh về khối lượng có thể nâng giá Bitcoin lên ở một mức độ nào đó, nhưng một đợt giảm khác bị ảnh hưởng bởi đợt bán tháo mạnh có thể cản trở đà tăng. Sự sụt giảm có thể xảy ra sau đó có thể kéo giá xuống dưới mức hỗ trợ rất gần 30.000 USD để đánh dấu các mức thấp hơn của chu kỳ.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận