BitTorrent Chain (BTTC) và TRON DAO đang ra mắt TRON Grand Hackathon 2022. Trước thềm Hackathon, TRON DAO và BTTC đã giới thiệu Diễn đàn TRON DAO để các thành viên cộng đồng tương tác, tạo chủ đề, tìm kiếm thông tin và trả lời câu hỏi về tiền điện tử nói chung.

Tron, tiền điện tử có vốn hóa thị trường 6,5 tỷ đô la, được thành lập bởi HE Justin Sun vào cuối năm 2017 và mạng chính của nó sau đó được ra mắt một năm sau đó. Vào tháng 12 năm 2021, dự án chuyển sang phân quyền hoàn toàn và hiện là DAO do cộng đồng quản lý.

Với DAO, một tổ chức tự trị phi tập trung, nhiệm vụ của Tron là đặt quyền lực vào tay cộng đồng.

Ông Justin Sun, người sáng lập TRON, cho biết: “Với việc sử dụng ngày càng nhiều các mạng phi tập trung, ngang hàng và an toàn, blockchain đang trở thành xương sống của Web 3.0 – web phi tập trung.” Ông nói thêm: “Tương lai không xa nơi lưu trữ phi tập trung, ứng dụng phi tập trung, tài sản kỹ thuật số và ví tiền điện tử được phổ biến rộng rãi.”

Do đó, TRON DAO và BTTC đã cùng nhau khởi động TRON Grand Hackathon 2022, quá trình đăng ký đã bắt đầu bắt đầu từ ngày 14 tháng 2 và sẽ kéo dài đến ngày 7 tháng 3. 

Với Hackathon này, mục tiêu là thúc đẩy các giải pháp chuỗi chéo và việc áp dụng hàng loạt công nghệ blockchain. Do đó, nó tập trung vào các dự án DeFi, GameFi, NFT và Web3 được xây dựng trên TRON và các nền tảng blockchain khác.

Để xác định những người chiến thắng Hackathon, sẽ có một hội đồng đánh giá bao gồm các chuyên gia tiền điện tử, KOLs và hội đồng đánh giá cộng đồng công khai, có điểm số lần lượt chiếm 30%, 30% và 40%. Những người đánh giá trong cộng đồng sẽ bỏ phiếu trên Diễn đàn TRON DAO.

Hiện tại, có năm danh mục trên Diễn đàn để các thành viên nói về hệ sinh thái Tron, các blockchain và tiền điện tử khác, lập trình và phản hồi về trang web. Một hạng mục khác là TRON Hackathon, nơi những người tham gia Hackathon được khuyến khích gửi dự án của họ vì tương tác của họ với các thành viên cộng đồng ở đây cũng sẽ được tính đến khi đánh giá dự án.

Khi gửi công khai dự án của bạn lên Diễn đàn TRON DAO, bạn nên bao gồm các chi tiết về phần giới thiệu, thành tích, ảnh chụp màn hình, ảnh, video, nguyên mẫu đang hoạt động và các thông tin khác.

Hackathon có số tiền thưởng là $500k và sẽ diễn ra ba tháng một lần để thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái TRON và BTTC.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận