Năm 2021 là một năm quan trọng đối với Genesis Global.

Công ty giao dịch – điều hành một loạt các hoạt động kinh doanh bao gồm cho vay và dịch vụ chính – đạt hơn 100 tỷ đô la khối lượng tiền điện tử giao ngay vào năm 2021. Về phía cho vay của công ty, nguồn vốn cho vay tích lũy đạt hơn 130 tỷ đô la.

Trong tập này của The Scoop, người đứng đầu bộ phận phái sinh tại Genesis Joshua Lim đã giúp giải nén các động lực định hình thị trường đằng sau các con số tiêu đề trong Q4 của nó.

Ngoài giao dịch cơ sở phổ biến và từng rất ngon lành, Lim giải thích rằng thị trường trở nên năng động hơn với các quỹ đầu cơ lớn mới tham gia. Đồng thời, những người tham gia hiện tại trở nên gắn bó hơn với thị trường – nắm giữ tiền điện tử trên bảng cân đối của họ không chỉ cho mục đích đầu tư mà còn cho mục đích sử dụng trong hoạt động.

“Nó có thể được liên kết với việc nhận các khoản thanh toán bằng token từ các dự án mà họ đã thực hiện cho các công ty khác. Nó có thể liên quan đến việc chạy các nút trên blockchain,” Lim nói. “Đó có thể là loại trường hợp sử dụng tiền điện tử gốc truyền thống hơn như nhận một tỷ lệ phần trăm của bất kỳ tài sản nào đang được quản lý như một loại nguồn thu nhập”.

“Chúng tôi thấy những loại công ty đó thực sự tham gia vào các rủi ro phái sinh, bạn biết đấy, sẽ bảo vệ họ về mặt xấu, điều này thực sự hữu ích.”

Lim nói thêm rằng khi ngày càng có nhiều công ty tham gia vào thị trường thông qua các token metaverse và NFT)\, nhu cầu về các công cụ bảo hiểm rủi ro như vậy có thể vượt ra ngoài các nhà đầu tư tiền điện tử mà Genesis quen giao dịch. Công ty đã bắt đầu chấp nhận NFT làm tài sản thế chấp cho một số khoản vay nhất định. Tuy nhiên, vẫn còn là những ngày đầu đối với hoạt động cho vay liên quan đến NFT.

“Đó không phải là điều mà chúng tôi làm thường xuyên,” Lim nói. “Tôi nghĩ ở góc độ kinh doanh, giả sử vẫn chưa đến 50 điểm cơ bản trong hoạt động cho vay tổng thể của chúng tôi xét về mức độ giá trị tài sản thế chấp.”

Trong tập này, Lim và Frank Chaparro của The Block cũng thảo luận về:Sự biến động đã thay đổi như thế nào trong thị trường tiền điện tửTác động của các sản phẩm cấu trúc mới, bí truyền có thể có đối với cấu trúc thị trường tiền điện tửTại sao các nhà giao dịch đang tìm kiếm bảo hiểm stablecoinLim tìm kiếm điều gì khi thuê thương nhân mới vào bàn làm việc

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận