Wirex hiện có hơn 4,5 triệu khách hàng trên khắp các khu vực Châu Âu và Châu Á – Thái Bình Dương.

Người dùng Wirex có trụ sở tại Hoa Kỳ sẽ có thể sử dụng ứng dụng của công ty để mua, lưu trữ và trao đổi 37 loại tiền điện tử khác nhau, cũng như các loại tiền tệ truyền thống. Dịch vụ này có sẵn cho tất cả các bang ngoại trừ New York và Hawaii, sẽ ra mắt vào cuối năm nay, theo Wirex.

“Người dùng Hoa Kỳ đã yêu cầu một giải pháp thay thế cho các hình thức thanh toán truyền thống đã lỗi thời, chậm chạp và không minh bạch, và đó là lý do Wirex bước vào,” Harold Montgomery, Giám đốc điều hành Wirex USA cho biết. Các đối tác trong nước của công ty là Zero Hash, Checkout.com, Visa và Sutton Bank.

Ứng dụng Wirex sẽ liên kết với thẻ ghi nợ Visa không tiếp xúc, cho phép khách hàng chi tiêu tiền điện tử của họ trực tuyến hoặc tại cửa hàng tại hơn 61 triệu địa điểm trên khắp thế giới. Chương trình phần thưởng “Cryptoback” cho phép người dùng hoàn lại tới 8% điểm X (token gốc của Wirex) để mua hàng.

Công ty cho biết các sáng kiến ​​tăng trưởng khác của họ bao gồm ví không giám sát mới ra mắt gần đây và đầu tư vào giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) Nereus.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2014, Wirex đã thu hút được hơn 4,5 triệu khách hàng tại 130 quốc gia trên khắp khu vực Châu Âu và Châu Á – Thái Bình Dương.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận