Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, Coinbase đã thông báo rằng họ đã khởi chạy một chương trình giao dịch cho phép người nhận tiền điện tử ở Mexico rút tiền của họ bằng đồng peso. Coinbase muốn làm rung chuyển thị trường chuyển tiền toàn cầu trị giá 700 tỷ đô la nơi những người nhập cư từ khắp nơi trên thế giới đang gửi tiền từ Mỹ về nước của họ.

Đối với người Mexico, phí giao dịch thấp để gửi và chuyển tiền điện tử mang lại sự linh hoạt trong cách nhận và lưu trữ tiền. Tiền điện tử như Bitcoin được coi là một cách quan trọng để mọi người gửi tiền cho bạn bè và gia đình ở nước ngoài do tính chất không biên giới của tiền điện tử và ít trung gian hơn so với chuyển tiền truyền thống.

Các thách thức

Theo Ngân hàng Thế giới, vào năm 2020, những người nhập cư từ khắp nơi trên thế giới đã gửi khoảng 700 tỷ USD từ Mỹ cho gia đình và bạn bè của họ ở quê nhà. Tuy nhiên, những thách thức hiện tại với cung cấp thanh toán xuyên biên giới truyền thống ngày nay có nghĩa là phí có thể lên đến 7% cho mỗi giao dịch và do lạm phát, nhiều người không có tùy chọn để tiết kiệm hoặc bảo vệ tiền của họ khỏi sức mua.

Làm thế nào nó hoạt động

Khách hàng ngày nay đã có thể gửi tiền điện tử ngay lập tức đến người nhận ở Mexico trực tiếp từ ứng dụng Coinbase. Sau khi nhận được những khoản tiền đó, người nhận có thể chọn rút tiền hoặc gửi tiết kiệm vào tài khoản Coinbase của họ. Nếu họ chọn rút ra bất kỳ phần nào trong số dư của mình, họ có thể tạo mã đổi thưởng từ ứng dụng Coinbase của họ. Mã này có thể được sử dụng để nhận tiền mặt tại 37.000 cửa hàng bán lẻ thực tế và cửa hàng tiện lợi trên khắp Mexico.

Từ lâu, Coinbase đã trình bày một cách để gửi tiền điện tử ngay lập tức đến gia đình và bạn bè ở bất kỳ đâu trên thế giới miễn phí và cho phép người nhận đầu tư vào bất kỳ loại tiền điện tử nào trong số hơn 100 loại tiền điện tử mà chúng tôi hỗ trợ. Khách hàng của Coinbase ở Mexico sẽ có thể rút tiền điện tử của họ bằng cách sử dụng dịch vụ mới này miễn phí cho đến ngày 31 tháng 3 năm 2022. Sau ngày đó, khách hàng sẽ bị tính một khoản phí danh nghĩa vẫn rẻ hơn nhiều so với các giải pháp thanh toán xuyên biên giới truyền thống. Cùng với sự phát triển mới nhất này, Coinbase đã trở thành sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên được niêm yết trên Nasdaq. Coinbase đang thực hiện sứ mệnh tăng cường tự do kinh tế trên toàn cầu và theo thời gian sẽ xem xét các khu vực khác nơi mọi người phải đối mặt với những thách thức tương tự.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận