Công ty phân tích On-Chain Santiment lưu ý rằng thị trường tiền điện tử đang có vẻ bị mua tương đối thấp mặc dù mức tăng gần đây được thấy đối với hầu hết các loại tiền điện tử trong 24 giờ qua.

Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đã tăng vào thứ Ba, đảo ngược mức giảm trước đó. Bitcoin đạt mức cao nhất trong ngày là 44.180 đô la vào ngày 15 tháng 2, Ethereum vượt qua rào cản 3.000 đô la và các altcoin đã tăng từ 3% đến 10%.

Công ty phân tích trực tuyến lưu ý rằng một số altcoin, bao gồm cả Cardano, đã lao vào lãnh thổ “Vùng cơ hội” màu xanh lá cây khi lợi nhuận của nhà giao dịch trung bình giảm trên diện rộng.

Sự biến động gần đây trên thị trường tiền điện tử đã khiến lợi nhuận của nhà giao dịch giảm mạnh đặc biệt vì hầu hết các mã thông báo đều giảm từ mức cao nhất năm 2021.

Cardano vẫn được mua với giá rẻ bất chấp thành tích

Mạng Cardano (ADA) đã đạt được một số mốc quan trọng trong những tháng gần đây, bao gồm cả việc vượt qua Bitcoin và Ethereum về khối lượng giao dịch trong vài ngày trước đó.

Theo một nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu, bất chấp những tiến bộ đạt được với sự phát triển của mạng lưới, ADA vẫn bị định giá thấp. Theo dữ liệu của CoinMarketCap, ADA đang giao dịch ở mức 1,09 đô la vào thời điểm xuất bản, tăng 5,07% trong 24 giờ trước.

Như U.Today đã báo cáo trước đó, Cardano dường như được định giá thấp hơn ở các mức giá gần đây, theo chỉ báo Giá trị thị trường so với giá trị thực tế (MVRV) của Santiment, được đăng bởi nhà phân tích tiền điện tử Ali Martinez. Nhà phân tích tiền điện tử đã chỉ ra trong một tweet rằng chỉ báo (MVRV) cho thấy Cardano đã không bị định giá thấp như vậy kể từ khi thị trường sụp đổ vào tháng 3 năm 2020.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận