Với hơn 200 tỷ đô la được đổ trở lại thị trường tiền điện tử, 10 altcoin hàng đầu như Luna, Cardano và Solana đang bước vào giai đoạn phục hồi tích cực và tăng trở lại từ 10 đến 20% giá trị của chúng trong 24 giờ qua.

Cardano thoát khỏi vùng bán quá mức

Hôm qua, U.Today đã báo cáo rằng Chỉ số Sức mạnh Tương đối của ADA đã đi vào vùng cực kỳ quá bán khi giảm xuống dưới giá trị 30. Bất cứ khi nào một chỉ báo cho thấy tài sản bị bán quá mức, thị trường nên mong đợi một sự phục hồi ngắn hạn.

Trong trường hợp của ADA, sự phục hồi thậm chí còn sớm hơn dự kiến, với mã thông báo tăng trở lại ít nhất 10% giá trị trong 24 giờ qua. Nhưng đồng thời, sự phục hồi hoàn toàn chỉ là suy đoán, không có điểm kháng cự chính nào bị phá vỡ.

Vào thời điểm báo chí, ADA giao dịch ở mức 0,8 đô la và vẫn di chuyển trong xu hướng giảm biên độ đã gây ra khoản lỗ ít nhất 70% cho tất cả các nhà đầu tư Cardano.

Luna đang dẫn đầu đợt phục hồi

Luna vẫn nằm trong số những người dẫn đầu đợt phục hồi hiện tại với mức tăng giá 25% trong 24 giờ qua. Hôm qua, LUNA đã giảm 16% và đạt mức trung bình động 200 ngày, điều này có thể gây ra sự sụt giảm thậm chí còn mạnh hơn.

Vào thời điểm báo chí, Luna giao dịch ở mức 64 đô la và phá vỡ đường trung bình động 50 ngày, thường được coi là tín hiệu đầu tiên về sự bắt đầu của xu hướng tăng trung hạn trên thị trường.

Theo dõi thị trường Solana

Mặc dù thể hiện phong độ xuống thấp hơn, Solana vẫn có thể kiếm được gần một nửa giá trị đã mất ngày hôm qua. Nhưng bất chấp sự phục hồi ngắn hạn, SOL vẫn đang di chuyển trong xu hướng giảm gây ra khoản lỗ 27%.

Vào thời điểm báo chí, Solana đang giao dịch ở mức 87 đô la trong khi đạt 75 đô la trong bối cảnh thị trường bán tháo ngày hôm qua.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận