Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng báo cáo sự gia tăng đáng kể hoạt động trên chuỗi đối với blockchain Cardano, tham khảo các chỉ số tăng trưởng Mạng lưới của IntoTheBlock.

Nhà phân tích lưu ý rằng số lượng địa chỉ mới hàng ngày được tạo trên mạng Cardano đã tăng gần 167%, vượt qua 112.500 địa chỉ. Nhà phân tích cho biết: Tăng trưởng bền vững trong chỉ số này thường đi trước sự biến động giá tăng đột biến đối với ADA.

Hoạt động On-Chain, Nguồn: Messari

Điều này cũng có thể được chứng minh bởi dữ liệu gần đây từ Messari; Ngoài Bitcoin, Cardano đang ở vị trí hàng đầu về hoạt động giao dịch, vượt qua Ethereum. Dựa trên khối lượng giao dịch, Cardano đã vượt qua Ethereum ở mức 15,06 tỷ đô la, trong khi sau đó đăng ký khối lượng 24 giờ là 6,71 tỷ đô la.

Khối lượng giao dịch được điều chỉnh vẫn là một cách tốt để chỉ cô lập các giao dịch quan trọng nhất. Cardano vượt trội hơn Ethereum về khối lượng đã điều chỉnh, với khối lượng 24 giờ là 14,26 tỷ đô la, so với 5,20 tỷ đô la của sau này. So với Bitcoin và Ethereum, người dùng Cardano cũng trả phí thấp hơn.

Người dùng Cardano chỉ phải trả 54.027,47 đô la phí giao dịch trong 24 giờ qua, so với 0,44 triệu đô la và 25,87 triệu đô la cho Bitcoin và Ethereum, tương ứng. SundaeSwap của Cardano gần đây đã đạt cột mốc hơn 100 triệu ADA được giao dịch trong vài tuần sau khi tung ra thị trường.

Diễn biến giá ADA

Giá ADA đang dao động ở mức 1,07 đô la vào thời điểm báo chí. Một số yếu tố có thể góp phần làm tăng giá ADA trong trung hạn, vì tài sản này vẫn chưa phản ánh các nguyên tắc cơ bản thuận lợi cho việc phát triển mạng lưới của nó.

Sự trở lại của người mua, trong một kịch bản lạc quan, có thể thấy giá của Cardano giữ vững xung quanh mức hỗ trợ 1 đô la và ổn định trước một đợt tăng lớn khác. Nếu những người mua tập hợp lại với nhau, việc thoát ra khỏi rào cản $1,18 có thể kích hoạt một đợt tăng giá lớn. Nếu đợt tăng giá sau đó nâng ADA trở lại hơn 1,79 đô la, nó có thể báo hiệu sự bắt đầu của một xu hướng tăng mới để kiểm tra lại phạm vi 2 đô la.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận