Giá Bitcoin đang giảm trong 3 ngày liên tiếp vừa qua trong khi tất cả các nỗ lực lật ngược xu hướng giảm dường như đều vô ích. Tài sản dường như lại bắt đầu có xu hướng trong cùng một xu hướng giảm dần với những gì nó bắt đầu giao dịch hàng năm.

Tài sản trước đó đã giảm từ mức 47.000 đô la xuống mức thấp nhất là 33,00 đô la và chuyển từ các mức này để đạt mức 45.700 đô la. Thật không may, giá BTC đang trên đà lặp lại mức giá cũ một lần nữa, điều này có thể kéo giá xuống 38.000 đô la.

Giá sau khi đạt mức cao hơn 45.700 USD đã nhanh chóng lao dốc và bắt đầu bằng một đợt lao dốc. Giá BTC đang hình thành các mức cao và thấp không đổi và hướng mạnh đến đỉnh của nêm giảm. Với một đợt giảm nữa, giá được cho là sẽ chạm vào các mức hỗ trợ thấp hơn của nêm và đây là nơi có thể kích hoạt cú lật có thể nâng giá vượt quá 44.000 đô la. Tuy nhiên, nếu trong trường hợp tài sản không đảo ngược, nó có thể trượt xuống mạnh để chạm mức hỗ trợ mạnh tiếp theo ở mức 38.500 đô la.

Mặt khác, dự trữ Bitcoin trên các sàn giao dịch đang cạn kiệt với tốc độ nhanh hơn. Các đồng tiền giảm giá từ các sàn giao dịch cho thấy tâm lý lạc quan của các nhà giao dịch, những người đang nắm giữ Bitcoin vững chắc trong bối cảnh môi trường không chắc chắn.

Dự trữ của các sàn giao dịch đã giảm thêm 10,87% sau nhiều đợt thoái lui. Do đó, cho thấy thị trường tăng giá đã tích lũy Bitcoin ở mỗi lần giảm. Và do đó, họ đang nắm giữ tài sản chắc chắn không bị ảnh hưởng bởi xu hướng không chắc chắn hiện tại. Do đó, không nghi ngờ gì nữa, xu hướng hiện tại là khá bất định nhưng đợt phục hồi sắp tới có thể cực kỳ khởi sắc.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận