Theo Coin98 Insights, Alameda Research đã huy động được gần 1 tỷ đô la tài trợ tư nhân và công cộng cho các công ty như Polygon và Near.

Alameda Research là một công ty thương mại tập trung đầu tư vào các dự án và sản phẩm liên quan đến tiền điện tử, cung cấp tính thanh khoản và quản lý hơn 70 triệu đô la tài sản kỹ thuật số, đồng thời giao dịch khoảng 1 tỷ đô la mỗi ngày “trên hàng nghìn sản phẩm.”

Các dự án như Polygon nhận được phần vốn lớn nhất vào năm 2022, trong khi giá của Matic tăng gần 10.000% kể từ đầu năm 2021. Sự tăng trưởng sôi động như vậy có được là do sự phát triển của ngành DeFi, trong đó Polygon giữ vị trí thứ sáu trong số tất cả Ethereum -dây xích dựa trên cơ sở.

Các dự án khác như NEAR cũng được hưởng lợi từ sự trỗi dậy của ngành DeFi và thị trường tiền điện tử nói chung. Ngoài 150 triệu đô la được thu hút bởi Alameda Research, giá của token NEAR đã đạt mức ATH hiện tại là 20 đô la vào tháng 1 năm 2022.

Phần còn lại trong danh sách của Alameda chủ yếu là các sản phẩm và dự án gắn liền với ngành công nghiệp GameFi, vốn đã nhận được sự thúc đẩy lớn vào cuối năm 2021 và 2022 khi các dự án như Axie Infinity thu hút hàng triệu quỹ của người dùng.

Số tiền huy động được lớn nhất trong danh sách do Polygon nắm giữ với 450 triệu đô la, vị trí thứ hai là NEAR và ba người đứng đầu là nhà phát triển giải pháp Alliance Web 3.0.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận