OpenNode, một công ty khởi nghiệp tiền điện tử giúp các thương gia chấp nhận thanh toán bằng bitcoin từ khách hàng, đã huy động được 20 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A và hiện được định giá là 220 triệu đô la.

Kingsway Capital có trụ sở tại Vương quốc Anh dẫn đầu nguồn vốn của OpenNode, với Twitter, Tim Draper và Avon Ventures, một quỹ đầu cơ liên kết với công ty mẹ của Fidelity Investments, cũng tham gia.

Với nguồn vốn mới trong tay, OpenNode có kế hoạch công bố các tính năng sản phẩm mới, bao gồm ví thanh toán và thẻ ghi nợ liên kết tài khoản. Josh Held, trưởng bộ phận chiến lược của OpenNode, cho biết công ty cũng có kế hoạch mở rộng đội ngũ hiện tại của mình lên khoảng 50 người để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các dịch vụ của mình.

“Khách hàng của chúng tôi đang phát triển doanh nghiệp của họ bằng các giải pháp của chúng tôi và chúng tôi đang nhận thấy nhu cầu chưa từng có”, Held nói. OpenNode hỗ trợ cả thanh toán bitcoin trên chain và Lightning Network.

Held từ chối bình luận về khối lượng giao dịch của OpenNode cho đến nay nhưng cho biết công ty hy vọng sẽ sớm vượt qua mốc 25.000 BTC trở lên. Tính theo đô la, đó là hơn 1 tỷ đô la theo giá hiện tại.

Vòng Series A nâng tổng số tiền tài trợ của OpenNode cho đến nay lên 25 triệu đô la, Held cho biết.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận