Công ty đã bị điều tra kể từ ít nhất là vào tháng 11 năm 2021 đối với sản phẩm cho vay mang lại lợi suất cao tới 9,5%.

Công ty cho vay tiền điện tử BlockFi sẽ trả cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) 50 triệu đô la và ngừng mở tài khoản mới của sản phẩm cho vay lãi suất cao cho hầu hết người Mỹ như một phần của việc dàn xếp một cuộc điều tra đang diễn ra về việc liệu sản phẩm có phải là một đợt chào bán chứng khoán hay không, theo một báo cáo đã xuất bản .

Việc giải quyết theo mô tả của Bloomberg dường như không ảnh hưởng đến các tài khoản hiện có.

BlockFi cũng sẽ trả thêm 50 triệu đô la cho các cơ quan quản lý nhà nước khác nhau, theo báo cáo. Các Tài khoản Lãi suất BlockFi đã phải đối mặt với sự giám sát của các cơ quan quản lý chứng khoán ở New Jersey, Texas, Kentucky, Alabama và Vermont về đợt chào bán. Một số bang trong số này đã lên kế hoạch hoặc ban hành lệnh ngừng hoạt động như một phần của cuộc điều tra trong suốt năm 2021.

Công ty đã bị điều tra kể từ ít nhất là vào tháng 11 năm 2021 đối với sản phẩm cho vay mang lại lợi suất cao tới 9,5%.

Khi được hỏi về báo cáo dàn xếp, người phát ngôn của BlockFi chỉ nói, “Chúng tôi đã đối thoại liên tục hiệu quả với các cơ quan quản lý ở cấp liên bang và tiểu bang. Chúng tôi không bình luận về những tin đồn thị trường. Chúng tôi có thể xác nhận rằng tài sản của khách hàng được bảo vệ an toàn trên nền tảng BlockFi và khách hàng của Tài khoản lãi suất BlockFi sẽ tiếp tục kiếm lãi tiền điện tử như họ luôn có.”

Cho vay tiền điện tử nói chung đã được SEC giám sát chặt chẽ trong những tháng gần đây. SEC được cho là đang điều tra Voyager Digital, Gemini Trust và công ty cho vay tiền điện tử Celsius Network.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận