Bitstamp đã đạt được thỏa thuận hợp tác ba năm với tổ chức thể thao điện tử chuyên nghiệp Hoa Kỳ Immortals để trở thành sàn giao dịch tiền điện tử chính thức của công ty trò chơi.

Bitstamp hợp tác với Immortals

Immortals đã công bố tin tức về sự hợp tác thông qua một thông cáo báo chí vào thứ Tư (ngày 9 tháng 2 năm 2022). Theo tuyên bố, thỏa thuận cũng sẽ đưa Bitstamp trở thành thành viên sáng lập của tổ chức thể thao điện tử.

Sự hợp tác nhằm mục đích giáo dục cộng đồng Immortals về ngành công nghiệp tiền điện tử đồng thời tạo ra động lực cho người hâm mộ. Đây là lần hợp tác thứ hai của Bitstamp với một thương hiệu thể thao điện tử, lần đầu tiên là với Guild Esports có trụ sở tại London, trong một hợp đồng tài trợ trị giá 4,5 triệu bảng Anh (6 triệu đô la).

Trong khi đó, Bitstamp và Immortals sẽ cùng tham gia vào các sáng kiến ​​khác nhau. Một trong số họ, được gọi là Team Bitstamp, liên quan đến những người sáng tạo nội dung, những người sẽ đóng vai trò là đại sứ thương hiệu của sàn giao dịch. Nhóm sẽ cung cấp cho người hâm mộ nội dung, quà tặng tiền điện tử độc quyền và các buổi phát trực tiếp tương tác.

Immortals Invasion là một sáng kiến ​​được thành lập để kỷ niệm Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại sắp diễn ra ở Bắc Mỹ vào cuối năm 2022. Sẽ có vlog, hoạt động chơi trò chơi trực tiếp và nhiều tương tác hơn do Immortals và Chuỗi giải vô địch liên minh tiến bộ của Immortals (LCS ) đội để chào mừng cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại.

Sáng kiến ​​cuối cùng, Chương trình kích hoạt LCS Immortals, sẽ thấy Bitstamp cung cấp quà tặng tiền điện tử. Mỗi khi Immortals rút được “máu đầu tiên” trong bất kỳ trò chơi LSC nào, người hâm mộ sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng bằng tài sản kỹ thuật số.

Phát triển liên kết giữa tiền điện tử và thể thao điện tử

Bình luận về sự hợp tác này là Giám đốc điều hành của Bitstamp Hoa Kỳ, Bobby Zagotta, người đã nói:

“Quan hệ đối tác của chúng tôi với Immortals là một phần mở rộng sứ mệnh của chúng tôi nhằm trao quyền cho khách hàng bằng cách tạo ra trải nghiệm chân thực hơn giữa tiền điện tử và trò chơi. Cộng đồng thể thao điện tử rất đa dạng, đam mê và rất hòa nhập với sự phát triển kỹ thuật số. Đây là một trong những người đầu tiên khám phá sự tích hợp các tài sản kỹ thuật số trong ngành của họ.”

Hơn nữa, mối quan hệ đối tác giữa Immortals và Bitstamp sẽ khám phá các hoạt động kích hoạt mã thông báo không thể thay thế (NFT) và tích hợp tiền điện tử trong tương lai.

Theo một tuyên bố từ Giám đốc điều hành Jordan Sherman của Immortals:

“Sự hợp tác này sẽ nâng cao hơn nữa trải nghiệm của người hâm mộ Immortals với những lợi ích thực tế, hữu hình giúp kết nối thế giới tiền điện tử và trò chơi.”

Nhiều công ty tiền điện tử tiếp tục tận dụng ngành công nghiệp thể thao điện tử để thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử hàng loạt, dẫn đến một số quan hệ đối tác giữa cả hai ngành. Vào tháng 9 năm 2021, Crypto.com đã ký hợp đồng hợp tác 5 năm với tổ chức thể thao điện tử Fnatic có trụ sở tại Vương quốc Anh, trị giá hơn 15 triệu đô la, để trở thành đối tác tiền điện tử toàn cầu của thương hiệu.

Cuối tháng 11, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số cũng trở thành đối tác tiền điện tử chính thức trên toàn cầu của chuỗi giải đấu thể thao điện tử Twitch Rivals, được vận hành bởi nền tảng phát trực tiếp, Twitch. Dự án chuỗi khối Tezos đã ký hợp đồng hợp tác ba năm với thương hiệu thể thao điện tử của Pháp Team Vitality để cách mạng hóa sự tương tác của người hâm mộ.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận