Một số dịch vụ nhất định bị tạm ngưng trong khi Cơ quan Thị trường Vốn của nước này xem xét giấy phép của sàn giao dịch.

Cơ quan quản lý thị trường vốn của Israel, cơ quan quản lý chịu trách nhiệm cấp phép trao đổi tiền điện tử, đã yêu cầu Binance làm rõ các hoạt động của mình tại thị trường Israel, theo một báo cáo trên tờ Globes .

Cơ quan quản lý thị trường vốn của Israel, cơ quan quản lý chịu trách nhiệm cấp phép trao đổi tiền điện tử, đã yêu cầu Binance làm rõ các hoạt động của mình tại thị trường Israel, báo cáo cho biết.

Cơ quan chức năng đã yêu cầu Binance làm rõ về loại dịch vụ mà nó cung cấp cho người Israel và các giấy phép mà nó hoạt động, Globes cho biết.

“Sau sự can thiệp của thị trường vốn, Binance đã ngừng tiếp thị cho người Israel ở giai đoạn này và tất cả các hoạt động tập trung vào Israel cho đến khi chúng tôi kiểm tra vấn đề cấp phép,” Cơ quan Thị trường Vốn được trích dẫn trong báo cáo của Globes.

Binance đang được giám sát ngày càng nhiều về quy định trên toàn thế giới. Nó đang đối mặt với một cuộc điều tra từ cơ quan quản lý chứng khoán Hoa Kỳ. Vào tháng 7 năm 2021, cơ quan giám sát tài chính của Vương quốc Anh, FCA, đã cảnh báo Binance không được phép hoạt động trong nước. Vào tháng 10, công ty đã bổ nhiệm giám đốc liên lạc pháp lý đầu tiên của mình , đặt tên Mark McGinness vào vị trí từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính Dubai, nơi ông đã có 16 năm làm người đứng đầu quan hệ quốc tế.

Ben Samocha, người sáng lập nền tảng truyền thông tiền điện tử địa phương CryptoJungle, nói với CoinDesk rằng Binance đã loại bỏ hỗ trợ bằng tiếng Do Thái cũng như hỗ trợ cho đồng nội tệ, đồng shekel.

Bộ phận hỗ trợ của Binance nói với Samocha rằng các bước này đã được thực hiện do sự cần thiết của quy định và nó không thể giải thích thêm vào lúc này.

Binance đã không trả lời yêu cầu bình luận trước thời điểm xuất bản.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận