Binance Labs, chi nhánh đầu cơ của Binance, hôm nay đã thông báo rằng họ đã đầu tư chiến lược vào Symbiosis Finance, một giao thức thanh khoản xuyên chuỗi.

Khoản đầu tư sẽ được sử dụng để tăng cường Symbiosis Finance và sản phẩm của nó trước khi ra mắt mạng chính và cho phép nhóm hỗ trợ thêm cho nhiều mạng EVM và không phải EVM.

Thanh khoản cross-chain tốt hơn sẽ đến với Binance

Symbiosis Finance là một giao thức thanh khoản cross-chain phi tập trung cho phép người dùng hoán đổi token trên nhiều blockchain. Giao thức hiện hỗ trợ BNB Chain (trước đây là BSC), Ethereum, Polygon và Avalanche.

Nguồn vốn của Binance sẽ cho phép giao thức mở rộng danh sách các mạng được hỗ trợ, cũng như thêm tích hợp với các ví, dịch vụ và dApp khác nhau. Giao thức Symbiosis V2 sẽ được ra mắt trong những tuần tới và sẽ có một sidechain được triển khai, canh tác cross-chain, định tuyến đơn hàng thông minh và các nhóm AMM thống nhất.

Nick Avramov, đồng sáng lập và giám đốc tiếp thị của Symbiosis Finance, nói rằng công ty rất vui mừng được hợp tác chiến lược với Binance Labs và họ sẽ được hưởng lợi từ việc trở thành một phần của hệ sinh thái Binance.

“Ý tưởng rất đơn giản — chúng tôi cố gắng học hỏi từ những người dẫn đầu thị trường và áp dụng các phương pháp hay nhất của họ.”

Avramov giải thích rằng việc hợp tác với Binance sẽ cho phép công ty tạo ra một trong những sản phẩm có nhu cầu cao nhất trên thị trường. Công ty cũng sẽ có thể tạo và theo đuổi một chiến lược dài hạn cho phép họ tạo ra nhiều sản phẩm cross-chain hơn. Và cơ sở hạ tầng cross-chain tốt hơn là thứ mà thị trường đánh giá cao — mùa thu năm ngoái, công ty đã huy động được 10 triệu đô la từ các nhà đầu tư như Blockchain.com, Algorand, Avalanche Asia Star Fund và Primitive Ventures.

Bill Chin, người đứng đầu Quỹ Binance Labs cho biết: “Symbiosis Finance là một đóng góp quan trọng trong tương lai parachain cho tiền điện tử, chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ Symbiosis Finance và hợp tác chặt chẽ với nhóm để xây dựng tầm nhìn chung của chúng tôi”.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận