Baby DogeCoin (BabyDoge) trở thành loại tiền điện tử Meme lớn thứ 3 tính theo số người theo dõi trên Twitter.


Trong cuộc đua của các meme coin, Baby DogeCoin chiếm vị trí thứ 3 về lượng người theo dõi trên Twitter sau Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu (SHIB).

Dogecoin đang cố gắng duy trì sự thống trị của nó. Đồng thời, Shiba Inu đang tiến rất gần đến việc lật đổ Dogecoin về lượng người theo dõi trên Twitter và vốn hóa thị trường. Tài khoản Twitter chính thức của Dogecoin có 3 triệu người theo dõi trên Twitter, và Tài khoản Twitter chính thức của Shiba Inu hiện được 2,8 triệu người theo dõi.

BabyDoge là đồng meme thứ 3 với 1 triệu người theo dõi trên Twitter chính thức.

Nếu chúng ta nói về số lượng người nắm giữ, BabyDoge là người dẫn đầu tất cả các đồng tiền meme vì dữ liệu BscScan cho thấy rằng 1.416.499 (1,4 triệu) địa chỉ ví duy nhất hiện đang nắm giữ đồng tiền này. Con số này cao hơn nhiều so với số lượng của chủ sở hữu đối với token Shiba Inu, hiện tại là 1.179.514 (1,1 triệu). Trong khi, Dogecoin hiện chỉ có 563.482 người nắm giữ.

BabyDoge sẽ cạnh tranh với những đồng tiền meme này khi mức độ phổ biến của nó tăng lên. Chúng ta thấy hàng nghìn người theo dõi mới và hàng trăm người nắm giữ mới tham gia vào BabyDoge hàng ngày.

Bên cạnh thành tích này, WhaleStats đã báo cáo rằng trong 24 giờ qua, BabyDoge đã trở thành một trong 10 token được mua hàng đầu bởi 1000 ví BSC lớn nhất.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận