Giữa sự suy thoái trên toàn thị trường đối với các tài sản tiền điện tử lớn trong tuần qua, các nhà giao dịch tổ chức đã đầu tư gần 89 triệu đô la vào quỹ Bitcoin (BTC). Tuy nhiên, những người kiếm tiền đã thất bại trong việc ngăn chặn các sản phẩm đầu tư Ethereum (ETH) có tổng số tiền chảy ra là 15,2 triệu đô la.

Mặc dù báo cáo của Cointelegraph vào đầu tuần này rằng hoạt động trên mạng Bitcoin đã giảm 30% kể từ mức ATH của nó ba tháng trước, vàng kỹ thuật số dường như là tài sản được các nhà đầu tư sành sỏi lựa chọn.

Theo báo cáo “Dòng chảy của Quỹ tài sản kỹ thuật số hàng tuần” ngày 22 tháng 2 của CoinShares, các quỹ BTC hiện đã thu về tổng cộng 178,3 triệu đô la trong tháng này sau dòng tiền 89 triệu đô la mới nhất từ ​​ngày 14 tháng 2 đến ngày 18 tháng 2.

Để so sánh, các sản phẩm đầu tư Ether cung cấp hiện đã chứng kiến ​​tổng dòng tiền chảy ra là 2,6 triệu đô la vào tháng 2 cho đến nay và chỉ tạo ra dòng vốn vào một trong 11 tuần qua.

Trong bảy ngày qua, giá BTC đã giảm 14,6% xuống còn khoảng 38.000 đô la, trong khi Ether đã giảm 16,2% xuống còn 2.668 đô la vào thời điểm viết bài. Các tài sản hàng đầu khác như Cardano (ADA), Solana (SOL) và Ripple (XRP) cũng bị lỗ hai con số.

CoinShares lưu ý rằng mặc dù “giá cả suy yếu và nhận thấy tác động tiêu cực từ cuộc xung đột đang bùng phát ở Đông Âu”, các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số nói chung đã chứng kiến ​​dòng tiền vào tổng cộng 109 đô la vào tuần trước.

Ngoài sự thống trị của Bitcoin, các nhà giao dịch tổ chức cũng thu được các sản phẩm đầu tư trị giá 25 triệu đô la gắn liền với đối thủ cạnh tranh Ethereum Avalanche, trong khi các quỹ đa tài sản và Solana cũng chứng kiến ​​dòng tiền đáng chú ý là 9,4 triệu đô la và 1,2 triệu đô la mỗi loại.“Sau khi hết dòng vào tháng Giêng, dữ liệu mới nhất đánh dấu tuần thứ 5 của dòng vào. Trong khi dòng vốn vào được chứng kiến ​​ở cả châu Âu và châu Mỹ, chủ yếu là dòng sau với tổng dòng vốn lên tới 101 triệu đô la Mỹ.”

Xét về các nhà quản lý tài sản tổ chức và nhà cung cấp quỹ, quỹ CoinShares XBT đã giảm 21,6 triệu đô la, trong khi Purpose và ProShares lần lượt chứng kiến ​​dòng tiền vào là 63,2 triệu đô la và 26,6 triệu đô la.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận