Meme-token Shiba Inu khét tiếng đã chính thức kết thúc triều đại của nó trên thị trường altcoin bằng cách trở thành một token không sinh lời cao, theo thành phần những người nắm giữ hiện đang kiếm tiền bằng cách nắm giữ tài sản. Dữ liệu được cung cấp bởi IntoTheBlock.

SHIB trở nên không có lãi

Như dữ liệu cho thấy, 57% người nắm giữ Shiba Inu không có lợi nhuận, với 52% thua lỗ và 5% hòa vốn. Chỉ 44% chủ sở hữu mã thông báo đang thu lợi từ nó, có nghĩa là các mục nhập của họ thấp hơn giá hiện tại.

Tỷ lệ phần trăm lợi nhuận giảm nhanh chóng có liên quan đến đợt bán tháo thị trường tiền điện tử gần đây nhất dẫn đến giá trị của hầu hết các altcoin giảm 15-20%. Đồng thời, Bitcoin đã mất khoảng 12% giá trị.

Con đường của Shiba Inu trên thị trường

Shiba Inu đã trở nên cực kỳ phổ biến trong số các nhà đầu tư tiền điện tử vào đầu tháng 10 khi một mã thông báo không xác định cho thấy mức tăng giá đáng kinh ngạc 1.000% trên thị trường trong vòng vài ngày kể từ khi giao dịch.

Sau khi đứng đầu ở mức $0,00008, Shiba Inu đã bước vào một giai đoạn điều chỉnh mạnh dẫn đến mức thoái lui 68% tại thời điểm này. Sự sụt giảm giá trị nhanh chóng là do tình trạng dư mua quá cao trên thị trường và một số lượng lớn các nhà đầu cơ ngắn hạn sẵn sàng bỏ cổ phiếu nắm giữ sau khi mất một phần nhỏ lợi nhuận.

Nhưng trong quá trình lao dốc, cá voi đã tích cực hỗ trợ SHIB bằng cách mua ra khối lượng khổng lồ hiện trị giá hơn 1,4 tỷ đô la trên thị trường. Một số lực mua vẫn xuất hiện trên thị trường, nhưng rất tiếc cho các nhà đầu tư là không ảnh hưởng đáng kể đến giá.

Vào thời điểm báo chí, SHIB giao dịch ở mức 0,000028 đô la, đạt đến thời điểm chính xác mà tại đó đợt chạy 1.000% nổi tiếng đã bắt đầu trở lại vào tháng 10.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận