Nhà phát hành Stablecoin Tether đã chặn một địa chỉ Ethereum chứa USDT trị giá 1 triệu đô la vào tuần trước, theo dữ liệu của Etherscan.

Theo các báo cáo, Tether đã đóng băng tài khoản vào ngày 30 tháng 12 năm 2021 và thêm địa chỉ vào danh sách đen của nó. Ngoài USDT, địa chỉ nằm trong danh sách đen còn chứa nhiều token khác nhau, bao gồm Chainlink (LINK), Fantom (FTM), Decentraland (MANA), The Sandbox (SAND) và Uniswap (UNI).

Trong khi Tether không tiết lộ chủ sở hữu hoặc bất kỳ lý do nào đằng sau việc đóng băng, một phát ngôn viên của Tether nói với phương tiện truyền thông tiền điện tử The Block rằng họ liên tục làm việc với các cơ quan thực thi pháp luật để đóng băng hoạt động của các địa chỉ bị nghi ngờ có liên quan đến tội phạm.

Tether đã đưa vào danh sách đen hơn 560 địa chỉ cho đến nay. Nó có một cơ chế khôi phục trong đó Tether có thể đóng băng địa chỉ và phát hành lại cùng một lượng token được giữ trong tài khoản đó. Tuy nhiên, các USDT trong địa chỉ bị đóng băng vẫn chưa được xóa, cho thấy rằng nó hiện đang bị tranh chấp.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận