Token không thể thay thế (NFT) tiếp tục thổi bùng không gian tiền điện tử với sự phát triển mạng không ngừng của nó. Lần này, StarSharks, một hệ sinh thái NFT-GameFi sử dụng công nghệ Binance Smart Chain (BSC), đã chính thức ra mắt trò chơi đầu tiên – StarSharks.Warriors.

StarSharks.Warriors là một trò chơi bài theo lượt, nơi người chơi phải loại bỏ hoặc tiêu diệt tất cả cá mập của đối thủ để giành chiến thắng. Phiên bản chính thức của StarSharks.Warriors có thể được cài đặt từ trang web của nó – trang chủ StarSharks.

Franky, Giám đốc điều hành của StarSharks cho biết,

Chúng tôi rất hào hứng và sẵn sàng đưa mọi người đến với siêu phẩm StarSharks với trò chơi đầu tiên trên nền tảng này: StarShark.Warriors. Đây là một cột mốc quan trọng và khởi đầu cho hành trình trở thành một cộng đồng hòa nhập, đam mê và sáng tạo của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng cộng đồng sẽ thích trò chơi ‘StarSharks.Warriors’ và mong muốn xây dựng những cuộc phiêu lưu và trải nghiệm trong tương lai với cộng đồng StarSharks.

Trò chơi được thiết kế cho cả người mới bắt đầu và các chuyên gia. Nó có các quy tắc chiến đấu đơn giản và cơ chế kỹ năng với sự kết hợp chiến lược vô hạn thú vị và đầy thử thách. Ngoài ra, trò chơi mới có metaverse theo chủ đề cá mập được xác định và chia sẻ bởi cộng đồng với một hệ thống kinh tế bền vững.

Cá mập NFT trong trò chơi có thể được nuôi, chiến đấu, tổng hợp và chơi trong nhiều trò chơi. Nó có các thành phần bao gồm các bộ phận cơ thể cá mập, gen, loài, thẻ kỹ năng và thuộc tính. Trên tất cả, người dùng thực sự có thể có quyền sở hữu thực sự đối với các chiến binh cá mập của họ vì blockchain NFT cung cấp năng lượng cho nó.

Về lối chơi, người chơi bắt đầu với sáu thẻ kỹ năng được phân bổ ngẫu nhiên. Trò chơi có thể được chơi ở hai chế độ, PvE và PvP. Chế độ PvE có chế độ phiêu lưu và liên tục được tối ưu hóa thông qua phản hồi của cộng đồng.

Trong khi đó, một chế độ đào tạo hiện đang được phát triển để giúp người mới bắt đầu dễ dàng hơn. Những người chơi trong trò chơi được tự động so sánh với một người chơi khác dựa trên thứ hạng của họ.

Mạng cũng có hệ thống thuê để chơi. Công nghệ nền tảng này cho phép những người chơi không có khả năng mua vẫn có thể chơi bằng cách thuê NFT của StarSharks theo tính năng cho thuê. Kết quả là, nó thu hẹp khoảng cách giữa những người nắm giữ NFT không có thời gian để chơi và những người chơi tích cực không có đủ vốn ban đầu để mua NFT đầu vào.

Mặt khác, trò chơi ra mắt sau vòng gọi vốn tư nhân 4,8 triệu đô la gần đây của StarSharks, với sự tham gia của hàng chục nhà đầu tư có uy tín, bao gồm Binance Labs, DAO Maker, Gate.io Labs, Kucoin Labs, YGG SEA và những người khác. Trước vòng riêng tư, Binance Labs, chi nhánh đầu tư mạo hiểm và vườn ươm của Binance, đã đầu tư chiến lược vào metaverse cá mập.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận