Sotheby’s tiếp tục với cách tiếp cận ủng hộ tiền điện tử sau khi thông báo bán một viên kim cương quý hiếm cùng với một số tài sản kỹ thuật số.

Nửa năm sau khi một viên kim cương được trả bằng tiền điện tử, Sotheby’s sẽ tổ chức một cuộc đấu giá khác cho một viên kim cương 555,55 carat quý hiếm có thể được bán cho các tài sản kỹ thuật số.

Theo một báo cáo gần đây của Forbes , viên kim cương được đề cập sẽ là viên kim cương lớn nhất từng xuất hiện tại một cuộc đấu giá vào tháng Hai này.

Đó là một viên kim cương đen quý hiếm “chưa bao giờ được trưng bày hoặc bán công khai và đã được giữ trong cùng một bộ sưu tập trong hơn 20 năm.”

Nó được gọi là “The Enigma” và sẽ được cung cấp mà không cần đặt trước – có nghĩa là nó sẽ đến tay người trả giá cao nhất mà không có giới hạn về giá tối đa.

Nhà đấu giá khổng lồ Sotheby’s ước tính rằng nó có thể lên tới 7 triệu USD. Điều thú vị là người mua có thể chọn thanh toán bằng tiền điện tử trong phiên đấu giá.

Thông tin thêm rằng Sách Kỷ lục Guinness Thế giới đã gọi “Bí ẩn” là viên kim cương cắt lớn nhất trên thế giới. Mặt khác, Viện Đá quý Hoa Kỳ và Gübelin cho biết đây là viên kim cương tự nhiên màu đen lạ mắt lớn nhất.

Trước cuộc đấu giá bắt đầu vào ngày 3 tháng 2, viên kim cương sẽ được trưng bày lần đầu tiên tại Dubai, Los Angeles và London.

Điều đáng chú ý là Sotheby’s đã bán một viên kim cương khổng lồ cho tiền điện tử. Như đã báo cáo vào tháng 7 năm ngoái, một người mua không được tiết lộ đã trả 12 triệu đô la cho một chiếc.

Riêng biệt, nhà đấu giá đã đầu tư 20 triệu đô la vào một studio NFT có tên Mojito.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận