Chỉ hai ngày sau khi Twitter công bố tính năng thêm NFT vào ảnh hồ sơ của một người, một gã khổng lồ truyền thông xã hội khác là Reddit được cho là đang thực hiện một động thái tương tự. Theo báo cáo, Reddit đang thử nghiệm một tính năng cho phép người dùng đặt bất kỳ NFT nào làm ảnh hồ sơ của riêng họ.

Lưu ý rằng điều này khác với NFT dựa trên Ethereum có tên CryptoSnoop được phát hành vào năm ngoái. Tuy nhiên, các kỹ sư tại Reddit vẫn chưa quyết định về cách thức hoạt động của hỗ trợ Reddit cho NFT.

Trong một tuyên bố với TechCrunch, Reddit nói rằng thử nghiệm NFT đang ở giai đoạn đầu và chưa có sẵn cho người dùng công khai. Người phát ngôn của Reddit, Tim Rathschmidt cho biết:

“Chúng tôi luôn khám phá các cách để cung cấp giá trị cho người dùng và cộng đồng trên Reddit. Hiện tại, chúng tôi đang thử nghiệm khả năng sử dụng NFT làm ảnh hồ sơ (ảnh đại diện) và xác minh quyền sở hữu. Đó là một thử nghiệm nhỏ, nội bộ và không có quyết định nào được đưa ra về việc mở rộng hoặc triển khai khả năng. “

Reddit và NFT

Reddit đã thực hiện các sáng kiến ​​NFT khác nhau trong một thời gian. Nền tảng truyền thông xã hội cũng đã thiết lập một trang dành riêng cho các hoạt động liên quan đến NFT là nft.reddit.com.

Hiện tại, miền NFT chỉ tập trung vào CryptoSnoos có các bộ sưu tập kỹ thuật số của riêng Reddit. “Snoo” về cơ bản đại diện cho linh vật Aliem của Reddit và các món đồ sưu tầm không có gì khác ngoài các biến thể của hình ảnh Snoo.

Tuy nhiên, nhà phát triển Nima Owji là người đầu tiên phát hiện ra thử nghiệm NFT mới này. Nhà phát triển đã tìm thấy một biểu ngữ đề cập đến dự án trên ứng dụng Reddit. Owji suy đoán rằng hình ảnh này có thể đại diện cho sự mở rộng của Reddit ra ngoài CryptoSnoos.

Nhà phát triển Owji cũng đã tìm ra các tham chiếu trong mã của Reddit trong thứ dường như là một bộ sưu tập thử nghiệm các NFT trên OpenSea. Chúng xuất hiện trên mạng thử nghiệm Ethereum Rinkeby, một nền tảng hỗ trợ chạy các thử nghiệm blockchain.

Tuy nhiên, một số người dùng Reddit không hài lòng với việc Reddit chuyển sang NFT. Những người chơi này cũng đã bày tỏ sự không hài lòng trên diễn đàn Reddit.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận