Eminem trở thành người nổi tiếng mới nhất tham gia Bored Ape Yatch Club (BAYC). Các nguồn tin xác nhận rằng giao dịch đã được thực hiện hai ngày trước.

Một giấc mơ trở thành sự thật 

Eminem đã mua NFT của Bored Ape Yatch Club với giá 123,45 ETH ấn tượng, được định giá khoảng 452.000 đô la. Con vượn đội một chiếc mũ kiểu quân đội với vẻ ngoài tuyệt đẹp mang một nét tương đồng với rapper khi nó được trang trí bằng trang phục hip-hop.

Eminem kể từ đó đã sử dụng NFT làm ảnh đại diện của mình trên nền tảng blog vi mô Twitter. Việc mua bán này đưa số NFT nắm giữ của rapper trên OpenSea lên ít nhất 15 NFT mà anh ấy đã mua dưới tên Shady_Holdings.

Chủ sở hữu trước đây của NFT con vượn, người có tên GeeGazza trên Twitter, nói rằng việc mua bán giống như một giấc mơ, nói rằng đó là “sự điên rồ”. Eminem vẫn chưa đưa ra tuyên bố công khai về việc mua bán.

“Tôi đang sống trong một mô phỏng. Cảm ơn Eminem đã mua con vượn của tôi và tham gia câu lạc bộ! ” ông đã viết. “Điên cuồng. Hãy để tôi viết lời trong đĩa đơn tiếp theo của bạn”.

GeeGazza từ lâu đã tin rằng Eminem nên là người sở hữu NFT. Anh ấy thậm chí đã bày tỏ niềm tin này trong một tweet vào tháng 11. 

Six, một công ty cung cấp dịch vụ thương hiệu, đã tiết lộ rằng họ đã tạo điều kiện mua hàng thay mặt cho rapper, người được một số người coi là vĩ đại nhất mọi thời đại.

Hiện tại, BAYC đứng ở vị trí thứ hai trong danh sách các dự án NFT lớn nhất trên thị trường Ethereum NFT, OpenSea . Đây là một trong những dự án NFT độc quyền nhất đã thu hút được nhiều người nổi tiếng trong lĩnh vực thể thao và giải trí.

NFT

Eminem không còn xa lạ với không gian NFT. Sau khi ra mắt bộ sưu tập của mình, rapper từng đoạt giải Grammy cho biết “Tôi đã sưu tầm từ khi còn nhỏ, mọi thứ từ truyện tranh đến thẻ bóng chày cho đến đồ chơi, cũng như mọi album rap trên băng cassette mà tôi có thể sử dụng”.

“Không có nhiều thay đổi đối với tôi khi trưởng thành… Tôi đã cố gắng tạo lại một số bộ sưu tập từ thời điểm đó trong cuộc đời mình và tôi biết mình không đơn độc,” anh nói thêm.

Bộ sưu tập cuối cùng đã được bán với giá khoảng 1,78 triệu đô la tại Nifty Gateway. Eminem cũng là một trong những nhà đầu tư ban đầu vào MakersPlace vào tháng 8, một thị trường NFT Ethereum khác.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận