Ngành công nghiệp trang phục thể thao đang có những bước tiến khổng lồ để tạo dấu ấn trong metaverse. Theo chân các đối thủ Adidas và Nike, gã khổng lồ may mặc có trụ sở tại Đức cũng đang tìm cách phát triển hoạt động kinh doanh của mình trên Web 3.0, theo các bài đăng tuyển dụng mới nhất trên LinkedIn.

Theo thông báo về việc làm mới nhất, Puma đang tìm cách thuê một Người quản lý cho bộ phận Văn hóa kỹ thuật số của mình. Hầu hết các trách nhiệm được đề cập đều yêu cầu kiến ​​thức về thị trường Web3 bao gồm NFT, metaverse, DAO, v.v.

Mô tả công việc cho thấy Puma đang tìm cách xây dựng các dự án trong thị trường Web 3.0 và hợp tác với các công ty Web 3.0. Nó cũng yêu cầu người tuyển dụng “giúp phát triển và thực hiện các quá trình thực thi Web3” và “Cộng tác với các nhóm đa chức năng bao gồm các nhóm sản phẩm, sáng tạo, truyền thông, pháp lý và tài chính để có thể khởi chạy các dự án Web3”.

Hiện tại, Adidas là công ty may mặc tích cực nhất trong thị trường metaverse. Gần đây, nó đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với nền tảng metaverse The Sandbox và phát hành bộ sưu tập NFT với sự hợp tác của những người sáng lập Bored Ape Yacht Club, NFT influencer GMoney và PUNKS Comics.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận