Mức hỗ trợ chính: $0,000027

Mức kháng cự chính: $0,000029

Thứ Bảy tuần trước, SHIB đã giảm xuống 0,000027 đô la, tạo mức thấp hơn và xác nhận lại xu hướng giảm. Tại thời điểm bài viết này, SHIB dường như đã hình thành một kênh xu hướng giảm lớn, được đặc trưng bởi các mức giá thấp hơn và mức cao thấp hơn. Mức kháng cự hiện tại là $0,000029, đặt SHIB trong một phạm vi rất hẹp.

Chừng nào SHIB không thể ngăn được xu hướng giảm này, giá sẽ tiếp tục đi xuống.

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch : Khối lượng tiếp tục ở mức thấp và có vẻ như tiền điện tử sẽ không nhận được nhiều sự quan tâm từ người mua miễn là xu hướng giảm này được duy trì.

RSI: RSI hàng ngày gần như đã chạm đến vùng quá bán vào cuối tuần trước. Tuy nhiên, hành động giá vẫn giảm, có thể có nghĩa là RSI cuối cùng sẽ giảm xuống dưới 30 điểm.

MACD: MACD hàng ngày đang giảm, nhưng xung lượng đã giảm một chút khi biểu đồ tạo ra mức thấp cao hơn trong ngày hôm nay. Đây là một dấu hiệu tốt cho những người đầu cơ giá lên.

Xu hướng

Xu hướng giảm đối với SHIB là giảm. Giá có thể giảm xuống dưới mức hỗ trợ hiện tại vì có vẻ ít khả năng giá sẽ nằm trong phạm vi này.

Dự đoán ngắn hạn về giá SHIB

Hy vọng về một sự đảo chiều xuất hiện xa vời vào thời điểm này đối với những người nắm giữ SHIB. Tuy nhiên, giá đã đạt đến vùng quan trọng mà việc bán thêm có tỷ lệ rủi ro / phần thưởng thấp. Khi giá tiếp tục giảm, người mua có thể bị cám dỗ nhiều hơn do chi phí cơ hội của việc bỏ lỡ một đợt phục hồi cuối cùng.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận