Tuần đầu tiên của năm 2022 sắp trở thành một trong những tuần giảm giá nhất của tiền điện tử trong năm qua. Cũng giống như tâm lý chung, ADA không thể chống lại xu hướng giảm và đang từ từ giảm dần về mốc 1 đô la.

Các mức hỗ trợ chính: $1, $0,8

Mức kháng cự chính: $1,2, $1,5

Mức hỗ trợ $1,2 không thể ngăn áp lực bán ra khi giá chốt dưới mức quan trọng này trong khung thời gian hàng ngày vào ngày hôm qua. Mức sau trở thành mức kháng cự chính đầu tiên. Mặt khác, hỗ trợ gần nhất hiện nằm ở mức 1 đô la và ADA xuất hiện trên một con đường rõ ràng để kiểm tra khu vực quan trọng này.

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Mức khối lượng không đáng kể khi giá giảm xuống dưới $1,2, có thể là do điều này đã xảy ra vào cuối tuần. Điều này cho thấy một số sự thiếu tin tưởng từ phía người bán và sẽ phải được đánh giá lại vào thứ Hai.

RSIRSI hàng ngày tiếp tục trượt sau khi vượt qua mức cao thấp hơn. Xu hướng ngắn hạn rõ ràng là giảm, tuy nhiên, chỉ báo RSI vẫn chưa chạm đến vùng quá bán, đang ở mức 37 điểm tại thời điểm viết bài này.

MACD: MACD cũng giảm sau khi biểu đồ và các đường trung bình động cắt ngang về phía tiêu cực vào thứ Tư tuần trước khi thị trường tiền điện tử bán tháo bắt đầu. Kể từ đó, đà giảm giá chỉ tăng cường và chưa có dấu hiệu đảo chiều. Vì lý do này, ADA có thể sẽ kiểm tra mức $1.

Xu hướng

Xu hướng hiện tại là giảm giá.

Dự đoán ngắn hạn về giá ADA

Mức hỗ trợ $1,2 đã không thể chấm dứt đà tiêu cực, vốn chỉ tăng trong vài ngày qua. Như đã đề cập ở trên, ADA phải giữ mốc 1 đô la vì đây là hỗ trợ tâm lý chính, người mua phải bảo vệ. Nếu không có gì lớn xảy ra, chúng ta có thể mong đợi ADA kiểm tra lại mức quan trọng này trong những ngày tới

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận