Trở lại năm 2020, PayPal bắt đầu cho phép người dùng mua và bán tiền điện tử, cũng như thực hiện các giao dịch, tiếp theo là một sự phát triển khác vào năm 2021, trong đó ứng dụng thanh toán toàn cầu bắt đầu cho phép người dùng rút tiền điện tử và chuyển chúng sang ví của bên thứ ba .

Paypal hiện đã thông báo rằng họ đang khám phá ý tưởng tung ra “stablecoin” của riêng mình, đề cập đến một loại tiền điện tử cố định giá trị thị trường của nó với một số tham chiếu bên ngoài như tiền fiat. Theo Bloomberg, nhà phát triển ứng dụng iPhone Steve Moser lần đầu tiên tìm thấy mã và hình ảnh ẩn trên thứ có tiêu đề “PayPal Coin” sẽ được hỗ trợ bằng đô la Mỹ. PayPal phản hồi những khám phá ban đầu nói rằng những hình ảnh được tìm thấy là từ một cuộc thi hackathon nội bộ được tiến hành để tạo ý tưởng và có thể không nhất thiết phải được phát hành công khai. Tuy nhiên, đại diện của PayPal sau đó đã trả lời nhiều phương tiện truyền thông nói rằng họ đang tích cực khám phá ý tưởng này.

Jose Fernandez da Ponte, Phó chủ tịch cấp cao về tiền điện tử và tiền kỹ thuật số tại PayPal nói với Bloomberg : “Tôi không nghĩ rằng chúng ta đã thấy một stablecoin hoạt động tốt cho các khoản thanh toán. Chúng tôi đang khám phá một stablecoin; nếu và khi chúng tôi tìm cách tiến lên, tất nhiên chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với các cơ quan quản lý có liên quan.” PayPal hiện hỗ trợ bốn loại tiền điện tử trên ứng dụng của mình: Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Bitcoin Cash. Thời gian sẽ trả lời liệu nó có thêm cái riêng của mình vào hỗn hợp hay không.

Nói một cách khác, những kẻ lừa đảo tiền điện tử đã đánh cắp kỷ lục 14 tỷ USD vào năm 2021.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận