Gọi động thái này là “không thể chấp nhận được”, Ủy ban Chứng khoán Ontario đã bác bỏ tuyên bố hợp tác của Binance với cơ quan quản lý tài chính Canada và cho biết sàn giao dịch này vẫn chưa được đăng ký để hoạt động ở Ontario.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch Binance đã báo cáo vào tháng 6 rằng họ sẽ rút khỏi tỉnh vào ngày 31 tháng 12 sau khi OSC cáo buộc họ không tuân thủ các quy định.

Tuy nhiên, chỉ vài ngày trước D-Day, Binance đã thông báo rằng họ đã hợp tác với cơ quan quản lý sau khi đăng ký ở Canada với tư cách là Doanh nghiệp dịch vụ tiền tệ với FINTRAC. Sàn giao dịch tiền điện tử cho biết họ sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ cho người dùng có trụ sở tại Ontario sau ngày 31 tháng 12.

“Binance tuyên bố với Nhân viên OSC rằng không có giao dịch mới nào liên quan đến cư dân Ontario sẽ xảy ra sau ngày 31 tháng 12 năm 2021,” OSC cho biết, đồng thời phủ nhận mọi tuyên bố của Binance. “Binance đã đưa ra một thông báo cho người dùng, mà không có bất kỳ thông báo nào cho OSC, hủy bỏ cam kết này. Điều này là không thể chấp nhận được.

Cơ quan quản lý lưu ý thêm:

“Không có pháp nhân nào trong nhóm công ty Binance nắm giữ bất kỳ hình thức đăng ký chứng khoán nào ở Ontario. Các nền tảng chưa đăng ký hoạt động tại Ontario có thể bị xử lý, bao gồm cả các lệnh tạm thời, để đảm bảo tuân thủ có thể ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh địa phương đang diễn ra của họ.”

Đáp lại tuyên bố của OSC, một phát ngôn viên của Binance đã nói với cơ quan truyền thông tiền điện tử Coindesk rằng đã có một “thông tin sai lệch” và “sẽ tìm cách khắc phục sự hiểu lầm này càng sớm càng tốt.”

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận