Nhà vô địch hạng nặng của UFC, Francis Ngannou đã thông báo rằng anh ta sẽ nhận một nửa số tiền thưởng UFC 270 của mình bằng Bitcoin (BTC) thông qua Ứng dụng tiền mặt.

Võ sĩ võ thuật hỗn hợp Pháp-Cameroon sẽ đấu với Ciryl Gane bất bại vào Chủ nhật và được đảm bảo kiếm được 750.000 đô la. Trong một tweet vào ngày 18 tháng 1, Ngannou ghi chú trong một tin nhắn video: “Sau khi thực hiện rất nhiều nghiên cứu về Bitcoin, tôi thực sự tin rằng nó là tương lai của tiền tệ, anh bạn. Bitcoin có giá trị, an toàn và không ai có thể gây rối với nó.”

Sự kiện sẽ diễn ra bên trong Trung tâm Honda có sức chứa hơn 18.000 người ở Anaheim, California. Trong cuộc bảo vệ đầu tiên của triều đại Ngannou, cuộc chiến là một cuộc đụng độ hạng nặng hấp dẫn, trong đó cả hai võ sĩ sẽ bước vào đấu trường để hoàn thành màn trình diễn tốt nhất của họ cho đến nay, và người chiến thắng rất có thể là gương mặt mới của hạng nặng trong nhiều năm. để đến.

Vé vẫn còn giá trị để giành lấy và cuộc chiến sẽ được phát sóng trên ESPN và trả tiền theo lượt xem ở Hoa Kỳ. Ứng dụng Cash đang chi lớn cho cuộc chiến, với một khoản quà tặng trị giá 300.000 đô la khác cho những người theo dõi đăng về chiến dịch trên Twitter.

Chiến dịch tiếp thị ứng dụng tiền mặt đã chứng kiến ​​những nhân vật lỗi lạc tặng Bitcoin cho những người theo dõi trên mạng xã hội của họ. Đầu tháng 12, nữ diễn viên Hollywood Gwyneth Paltrow thông báo rằng cô sẽ tặng 500.000 đô la BTC cho những người theo dõi trên Twitter và Instagram của mình thông qua quan hệ đối tác Cash App.

Ngannou cũng không phải là võ sĩ MMA chuyên nghiệp đầu tiên nhận được thu nhập bằng Bitcoin. Trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 17 tháng 12, Kevin Lee cho biết Giải vô địch Eagle Fighting có trụ sở tại Nga sẽ thanh toán cho anh ấy bằng BTC.

Hàng tỷ người xem thể thao và các thương hiệu tiền điện tử đang tận dụng sức mạnh của quan hệ đối tác thể thao để nhắm mục tiêu người dùng phổ thông.

Tại một trong những quan hệ đối tác thể thao tiền điện tử lớn nhất ở Úc, bộ phận dành cho phụ nữ của Aussie Rules có tên AFLW vừa đạt được thỏa thuận trị giá 25 triệu đô la với Crypto.com. Crypto.com cũng đã đảm bảo một thỏa thuận trị giá 700 triệu đô la vào giữa tháng 11 để đổi thương hiệu Staples Arena i Los Angeles thành Crypto.com Arena trong 20 năm.

Công ty tiền điện tử cũng đã ký các hợp đồng tài trợ khổng lồ với Công thức 1 và UFC cũng vào tháng 6 và tháng 7.

Cash App đã hình thành quan hệ đối tác với một số cầu thủ của Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia, bao gồm cả người nhận hàng rộng của Los Angeles Rams, Odell Beckham Jr. và tiền vệ Aaron Rodgers của Green Bay Packers. Mối quan hệ đối tác sẽ cho phép họ nhận lương bằng BTC.

Hậu vệ cánh Tom Brady của Tampa Bay Buccaneers đã nắm giữ cổ phần trong FTX Trading và sẽ nhận tiền điện tử như một phần của thỏa thuận chứng thực trong khi đóng vai trò là đại sứ cho sàn giao dịch tiền điện tử. FTX cũng có các giao dịch với Miami Heat và Major League Baseball.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol2
Wow0
Wtf4
Sad0
Angry3
Rip0
Để lại bình luận