Nguồn vốn mới sẽ được sử dụng để đẩy nhanh các đợt chào bán của BCB Group.

BCB Group, một nhà cung cấp dịch vụ thanh toán dành riêng cho tiền điện tử, đã kết thúc vòng tài trợ Series A trị giá 60 triệu đô la.

Vòng do Foundation Capital đồng dẫn đầu với sự tham gia của BACKED VC, PayU (mảng kinh doanh thanh toán điện tử của Prosus), Digital Currency Group, Nexo, Wintermute, Menai Financial Group, Circle, Tokentus Investment, Cowa, Profluent Ventures và LAUNCHub Ventures.

Các nhà đầu tư trước đây North Island Ventures, Blockchain.com Ventures, Rockaway Blockchain Fund, Pantera và L1 Digital cũng đã tham gia vòng này.

Nguồn tài chính mới sẽ được sử dụng để đẩy nhanh các dịch vụ thanh toán và dịch vụ ngân hàng của BCB Group, công ty cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Ba.

Vào tháng 3 năm 2021, BCB Group đã huy động được 4,5 triệu đô la tài trợ chiến lược để có thêm giấy phép theo quy định . Vòng này do North Island Ventures và Blockchain.com Ventures đồng dẫn đầu.

Công ty đã mua lại Ngân hàng Sutor tập trung vào lĩnh vực công nghệ vào tháng 12, giành quyền kiểm soát một ngân hàng của Đức để thúc đẩy sự mở rộng của tập đoàn tại Liên minh Châu Âu.

CoinDesk là một công ty con hoạt động độc lập của Digital Currency Group, tập đoàn đầu tư vào tiền điện tử và các công ty khởi nghiệp blockchain.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip1
Để lại bình luận