Thị trường NFT là một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử, với khối lượng giao dịch tăng hơn 40.000% vào năm 2021.

Neymar Jr. mua BAYC NFT

Neymar Jr., ngôi sao bóng đá người Brazil, đã tiết lộ rằng anh ấy đã mua được hai chiếc NFT của Bored Ape Yacht (BAYC). Ngôi sao của Paris Saint Germain (PSG) đã chia sẻ tin này với những người theo dõi trên Twitter của mình vào ngày hôm qua, 20/1.

Theo lịch sử giao dịch từ OpenSea, Neymar Jr đã trả 159,99 ETH cho Bored Ape 6633. Điều này có nghĩa là anh ấy đã trả hơn 480.000 đô la cho BAYC NFT.

Ngôi sao bóng đá cũng đã mua Ape 5269 – với số tiền mà anh ấy đã trả là 189,69 ETH (trên 500k đô la theo giá hiện tại). Neymar Jr đã tiếp tục thay đổi ảnh đại diện của mình thành ảnh của NFT mà anh ấy đã mua.

Ngoài BAYC NFT, ngôi sao bóng đá này cũng sở hữu một số NFT, bao gồm một token từ bộ sưu tập thời trang ACESnikers, Flipped BAYC, lật CryptoPunks và lật Doodles.

Người nổi tiếng đang áp dụng NFT

Vài tháng qua đã chứng kiến ​​nhiều người nổi tiếng bước vào thị trường NFT. Vào ngày 3 tháng 1, rapper người Mỹ Eminem đã trở thành người nổi tiếng mới nhất có được Bored Ape NFT với giá hơn 450.000 đô la.

Đầu tuần này, nữ diễn viên Lindsay Lohan đã thông báo rằng cô sẽ sớm ra mắt bộ sưu tập NFT. Các NFT sẽ có sẵn để bán trên thị trường Superfandom.

Vào tháng 12, Diplo, DJ Khaled, Martin Garrix và Future đã mua NFT trong bộ sưu tập Bored Ape Yacht Club bằng cách sử dụng “dịch vụ trợ giúp đặc biệt” độc quyền của MoonPay.

Thị trường NFT dự kiến ​​sẽ được áp dụng rộng rãi trong những năm tới. Đầu tuần này, Meta, công ty mẹ của Facebook và Instagram, đã thông báo rằng họ đang có kế hoạch tham gia vào thị trường NFT. Điều này xảy ra sau khi công ty tham gia vào thị trường metaverse vào năm ngoái.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận