Huobi Ventures, chi nhánh đầu tư toàn cầu của Tập đoàn Huobi, hôm nay công bố quan hệ đối tác chiến lược với Bit2Me, công ty Tây Ban Nha cung cấp các dịch vụ tài chính công nghệ dựa trên tiền điện tử. Theo quan hệ đối tác chiến lược này, Huobi Ventures sẽ mua hàng chục triệu token Bit2Me (B2M), tài trợ cho các kế hoạch tăng trưởng trong tương lai của công ty. Hai bên sẽ khám phá và triển khai các cơ hội hợp tác lâu dài, tận dụng công nghệ và nguồn lực tiên tiến của Huobi, đồng thời mở rộng phạm vi hoạt động sang các thị trường nói tiếng Tây Ban Nha trên khắp thế giới.

Khoản đầu tư của Huobi Ventures sau đợt chào bán tiền xu ban đầu trị giá 20 triệu euro của Bit2Me vào tháng 9 và phản ánh sự quan tâm của Huobi trong việc nhắm mục tiêu các thị trường nói tiếng Tây Ban Nha trên khắp thế giới, nơi có dân số hơn 500 triệu người. Là một công ty tiền điện tử đang phát triển ở Tây Ban Nha, Bit2Me cung cấp hơn 20 giải pháp để mua, bán và quản lý tiền tệ kỹ thuật số và euro trên một nền tảng duy nhất. Bit2Me cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng cường áp dụng tiền điện tử ở các thị trường nói tiếng Tây Ban Nha; giáo dục của nó cho người dùng và các doanh nghiệp truyền thông, Bit2Me TV, Bit2Me News, Bit2Me Agenda và Bit2Me Academy, nhằm giáo dục thế hệ tiếp theo của các nhà đầu tư tiền điện tử. Bit2Me đã tạo điều kiện cho hơn 1,5 tỷ euro giao dịch kể từ khi ra mắt vào năm 2015.

“Bit2Me có một tương lai tươi sáng. Công ty chia sẻ tầm nhìn của chúng tôi về việc tăng cường áp dụng tiền điện tử trên toàn cầu và chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng công ty sẽ trở thành công ty dẫn đầu về các sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử trong thế giới nói tiếng Tây Ban Nha,” Unica Yin, giám đốc đầu tư chiến lược tại Huobi Ventures cho biết. “Chúng tôi có kế hoạch hợp tác với Bit2Me về đầu tư, quản lý và công nghệ và hy vọng sẽ khám phá thêm nhiều cơ hội cùng có lợi trong tương lai.”

Cho đến nay, Huobi đã đầu tư hơn 70 triệu đô la vào hàng trăm dự án trong blockchain, phương tiện truyền thông, stablecoin và các lĩnh vực mới nổi khác. Huobi Ventures đầu tư vào các dự án có tiềm năng tác động đến ngành công nghiệp blockchain rộng lớn hơn và có thể bổ sung cho hệ sinh thái toàn cầu đang phát triển của Huobi.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận