Kể từ đầu năm, VeChain đã có xu hướng giảm đáng kể. Sự sụt giảm phù hợp với xu hướng chung trên thị trường tiền điện tử. Sự suy giảm dường như đã đến điểm kết thúc tại một thời điểm, nhưng mức tăng giá đáng kể đã bắt đầu xuất hiện.

Vechain hiện đang giao dịch ở mức $0,080, cho thấy thị trường tăng giá đã quay trở lại. Nếu thị trường giảm giá giành quyền kiểm soát, các mức hỗ trợ gần nhất tương ứng là $0,078 và $0,075.

Vechain (VET) giá tăng gấp nhiều lần so với giá hiện tại?

Theo nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Michaal van de Poppe, một altcoin tập trung vào doanh nghiệp có thể đang tiếp cận vùng giá có thể cho phép lối vào hiệu quả.

VeChain (VET) đang “xem xét một số triển vọng to lớn,” Van de Poppe thông báo với 556.100 người theo dõi Twitter của mình.

VeChain là một nền tảng tiền điện tử và blockchain được thiết kế để hỗ trợ các doanh nghiệp tối ưu hóa mạng lưới cung cấp của họ.

Vào thứ Hai, Van de Poppe tuyên bố rằng 0,075 đô la sẽ hoạt động như một “kích hoạt” cho VET. Kể từ khi anh ấy xuất bản video của mình, đồng tiền mã hóa xếp hạng thứ 35 theo vốn hóa thị trường đã vượt qua mức đó.

Van de Poppe không phải là người duy nhất gần đây tích cực về VeChain. Theo nhà phân tích tiền điện tử Justin Bennett, VET có thể tăng gấp nhiều lần so với mức giá hiện tại.

Miễn là nó duy trì trên 0,06 đô la, nhà phân tích vẫn lạc quan về VET trong năm tới và anh ta tin rằng nếu chúng ta đạt trên 0,10 đô la, phạm vi 0,103 đô la đó, chúng ta sẽ thấy quay trở lại mức 0,12 đô la và có thể là 0,15 đô la và hơn thế nữa.

Nếu VET thành công trong năm nay, các vị trí đột phá tiềm năng có thể lên tới $0,38 – $0,40, theo Bennett.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận