Litecoin là một trong những loại tiền điện tử không được nói đến nhiều và do đó được suy đoán là sẽ duy trì ở mức thấp hơn nhiều so với mức trung bình trong một thời gian rất dài. Tài sản nguyên thủy hơn nhiều so với các token phổ biến hiện tại dao động âm thầm để đạt mức cao nhất là 413 đô la trong đợt tăng giá năm 2021. Đây là thời điểm giá LTC vượt mốc 100 đô la sau một thời gian khá dài và gây được sự chú ý.

Hiện tại, sau khi rút hết một lượng giá trị khổng lồ, tài sản có nguy cơ tải nhiều hơn nữa, tuy nhiên đợt phục hồi sắp tới khá lạc quan và có thể nâng giá lên mức cao trước đó một lần nữa. Trong ngắn hạn, giá LTC cực kỳ giảm giá do đợt lao dốc mới sau một đợt củng cố nhỏ, đã tạo thành một lá cờ giảm giá rất lớn cho tài sản. Và do đó, tài sản này được cho là sẽ chạm mức hỗ trợ thấp hơn gần $60.

Tài sản trong dài hạn là khá giảm giá như thể nó phá vỡ mô hình thì giá có thể giảm không thương tiếc xuống gần $60 hoặc thậm chí thấp hơn. Đây là thời điểm một lượng lớn thanh khoản có thể được kỳ vọng có thể lật ngược xu hướng một cách nhanh chóng.

Giá Litecoin (LTC) để phục hồi và bắt đầu một đợt phục hồi lớn

Tuy nhiên, trong dài hạn, giá LTC cực kỳ lạc quan và dự kiến ​​sẽ tăng hơn 750% để đạt mức ATH ban đầu và sau đó là phạm vi hướng tới mục tiêu cao hơn.

Theo biểu đồ được đăng bởi một nhà phân tích nổi tiếng, giá LTC trong khung thời gian cao hơn có vẻ khá mạnh. Tuy nhiên, sự điều chỉnh vẫn chưa kết thúc và một đợt lao dốc lớn khác đang diễn ra có thể mở ra cơ hội cho người mua tích lũy với mức giá chiết khấu.

Nhà phân tích tin rằng mức mua tốt nhất sẽ nằm trong khoảng từ $65 đến $75, điều này có thể dẫn đến một đợt tăng giá 750%. Đợt tăng giá lớn có thể đưa giá lên tới 500 đô la.

Nhìn chung, tâm lý thị trường ngắn hạn là rất giảm với mức điều chỉnh 40% đến 50% đang chờ đợi phía trước. Tuy nhiên, tình cảm dài hạn khá lạc quan với mức tăng 750% gần như đạt mức 500 đô la sớm nhất.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận